(VoThuat.vn) – Mike Tyson đứng trước nguy cơ bị kiện bởi Triller, với một trong những lý do là từ chối so găng Evander Holyfield.

Triller là đơn vị tổ chức trận đấu đánh dấu sự trở lại của Mike Tyson hồi tháng 11 năm ngoái. Màn so găng giữa Tyson và Roy Jones Jr gặt hái thành công ngoài mong đợi, với ước tính hơn 1 triệu lượt mua trên truyền hình trả tiền.

Triller là đơn vị tổ chức trận đấu đánh dấu màn tái xuất của Tyson hồi tháng 11 năm ngoái.

Thừa thắng xông lên, Triller dự định tổ chức một trận giao hữu khác với sự góp mặt của Mike “Thép”. Song, cựu vương hạng nặng đã phủ nhận điều này và khẳng định trận đấu tiếp theo sẽ giao cho Legends Only League tổ chức.

Động thái từ Tyson khiến “gã đàn ông tệ nhất hành tinh” đứng trước nguy cơ bị khởi kiện. Theo Athletic, Ryan Kavanaugh, người đứng đầu của Triller khẳng định đơn vị này có quyền tổ chức trận đấu kế tiếp của Tyson, bao gồm cả kế hoạch tổ chức trận tái đấu giữa Mike “Thép” với Evander Holyfield.

Phía Triller dọa kiện nếu Tyson gạt đơn vị này khỏi công tác tổ chức trận đấu kế tiếp.

“Theo hợp đồng, chúng tôi hoàn toàn có quyền tổ chức trận đấu tiếp theo của anh, bao gồm cả trận đấu với Holyfield. Chúng tôi đã chi hơn 30 triệu USD cho trận đấu đánh dấu sự trở lại của anh, dù được cảnh báo rằng đó là một rủi ro cực lớn mà khó một ai chấp nhận, và chúng tôi được đảm bảo quyền tổ chức trận đấu giữa anh với Holyfield. Chúng tôi cũng đã ký thỏa thuận với Holyfield,” trích bức thư Kavanaugh gửi cho Tyson.

Trước đó, Tyson từng khẳng định bản thân không còn mối liên hệ nào với Triller. “Cần phải làm rõ điều này, là không có cuộc chiến nào giữa tôi với Triller. Cá nhân tôi không biết bất kỳ giám đốc điều hành nào của Triller. Tôi không có thỏa thuận với công ty này hoặc với bất kỳ giám đốc điều hành nào của họ với trận đấu kế tiếp,” cựu vương hạng nặng cho hay.

VoThuat.vn


Tin liên quan: