Tyson Fury sẽ thi đấu nghiêm túc trong trận đấu tới

Tyson Fury thề rằng sẽ  thi đấu nghiêm túc khi đang chuẩn bị cho trận đấu thứ 2 sau một thời gian dài giải nghệ. Mọi thứ sẽ hoàn toàn khác biệt trong trận đấu trước Francesco Pianeta tại Belfast ngày 18/8 tới.

Nhà vô địch heavyweight thế giới đã đưa anh ấy lên một tầm cao mới với chiến thắng KO trước Sefer Seferi cho lần trở lại sàn đấu tại Manchester Arena hồi tháng 6. Khi bước lên sàn đấu anh không quên giành tặngcho khán giả một nụ hôn gió và điệu cười của người Albanian.

Tyson tiết lộ rằng anh sẽ thượng đài với cựu vương Pianeta, và HLV Ben Davison muốn Fury suy nghĩ thật nghiêm túc,không đùa giỡn với những người hâm mộ sẵn sàng đến xem trận đấu tại Windsor Park, đây cũng là nơi đón tiếp Carl Frampton tay đấm sẽ bảo vệ đai WBO tạm thời hạng feartherweight trước Luke Jackson cũng như nhà vô địch WBC flyweight  Paddy Barnes sẽ thượng đài với nhà vô địch Cristofer Rosales.

“Chúng tôi nhìn thấy ‘gã hề’ trong phòng tập gần đây, chúng tôi đã nhìn thấy ông bầu, một người trong làng giải trí.”

“Ben muốn có trận đấu nghiêm túc lần này và đó là tất cả những gì ông ấy sẽ nhận được. Mọi thứ rất tốt, nhưng nếu ông ấy muốn tôi thật sự nghiêm túc cho trận đấu này, tôi sẽ nghiêm túc.” Tyson Fury nói.

Fury nghĩ rằng anh không có nhiều lượt theo dõi khi trận đấu được phát sóng trực tiếp. “Tôi không nghiêm túc về bất kì thứ gì trong cuộc đời tôi, mọi thứ giống như một trò đùa- ngay cả trong trận đấu với Klitschko cũng thế. Tôi từng không nghiêm túc với tất cả mọi thứ tôi làm. Nhưng nghe này nếu Ben muốn nghiêm túc, Ben sẽ nhận được sự nghiêm túc, tôi sẽ đến đó và làm tốt công việc của mình. Tôi sẽ không cười thêm lần nào nữa!”

Frank Warren đã đáp lại những suy nghĩ của HLV Davison và ông bầu của Hall of Fame tin rằng Tyson giống như đang làm theo kịch bản vì bản chất nguy hiểm của lời tuyên bố lần này.

“Tôi không tin chúng tôi sẽ thấy anh ấy thượng đài trong dịp này vì anh ấy cần một trận đấu thực sự hơn là một trận đấu nguy hiểm và anh ấy cũng mong muốn được bắt đầu lại sự nghiệp ở hạng heavyweight một lần nữa.”

https://youtu.be/YP9xeNKELK4

Quang Phượng

loading...

languarr