(Vothuat.vn) – Tốc độ ra đòn quá nhanh của Mike Tyson khiến HLV Rafael Cordeiro hứng trọn cú đấm trong buổi tập mới đây.

Theo kế hoạch ban đầu, Mike Tyson sẽ đánh dấu màn tái xuất bằng màn so găng với Roy Jones Jr vào ngày 12 tháng 9. Trận đấu sau đó được dời sang ngày 28 tháng 11, với lý do đội ngũ Tyson muốn tối ưu hóa doanh thu trận đấu, bằng cách thu hút khán giả đến sân (nếu được phép).

Việc dời lại thời điểm tái xuất giúp Tyson có thêm thời gian chuẩn bị cho trận đấu với Jones Jr. Trong đoạn clip được FightHype đăng tải mới đây, Mike “Thép” chứng tỏ tuổi tác chỉ là con số, khi ra đòn như vũ bão nhắm về phía HLV Rafael Cordeiro. Choáng ngợp trước tốc độ của học trò, cựu vô địch Muay Thái của Brazil đã hứng trọn cú đấm vào đầu.

Tyson tập hăng say khiến HLV hứng trọn cú đấm.

Màn thể hiện của Tyson khiến NHM tin rằng, việc Roy Jones Jr thừa nhận sai lầm khi chấp nhận so găng, không phải là lời xả giao.

“Anh ấy vẫn Mike Tyson của ngày hôm qua. Anh ấy là một trong những tay đấm mạnh nhất, bùng nổ nhất của làng quyền anh. Có chăng, tôi đã mắc sai lầm khi đồng ý thượng đài với anh ấy. Anh ấy rõ ràng là người vĩ đại hơn,” Jones Jr chia sẻ trên Sky Sports hồi đầu tháng.

Jones Jr thừa nhận cảm thấy hối hận vì nhận lời so găng Tyson.

Được biết, để hạn chế sự cố ngoài ý muốn xảy ra, trọng tài sẽ được phép dừng màn so găng giữa Tyson và Jones Jr, nếu diễn biến trận đấu vượt qua giới hạn của một trận giao hữu.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

languarr