(VoThuat.vn) – Dù chỉ là một trận giao hữu bình thường, song Mike Tyson không cho phép bản thân chịu thất bại trước Roy Jones Jr.

Mike Tyson dự kiến sẽ tái xuất quyền Anh bằng trận đấu với Roy Jones Jr vào ngày 28 tháng 11. Dù tính chất màn so găng chỉ là giao hữu, song Tyson không hề muốn nhận thất bại. Chia sẻ thông qua đoạn clip trên Instagram, Mike “Thép” cho rằng việc để thua trước Jones Jr chẳng khác gì cái chết.

Mike Tyson không cho phép bản thân chịu thất bại trước Roy Jones Jr.

“Bất cứ điều gì tôi làm, tôi đều đặt hết tâm huyết vào đó. Nếu tôi thất bại, tôi sẽ chết. Liệu có bao nhiêu người có thể làm được điều đó? Đó là điều tôi thích làm. Tôi sẽ thi đấu hết sức mình. Tôi là chiến binh vĩ đại nhất kể từ khi Thượng Đế sinh ra. Tôi sắp chiến đấu với Jones Jr, đừng bỏ lỡ. Tôi đã trở lại,” cựu tay đấm người Mỹ bày tỏ.

Trước đó, Jones Jr cũng gây sốc khi thừa nhận rằng “cái chết là điều có thể xảy ra” khi đấu với Tyson. Trên podcast Joe Rogan, cựu vương cruiserweight nhận định Tyson không phải là một tay đấm bình thường, ngay cả khi “gã đàn ông tệ nhất hành tinh” đã hơn 50 tuổi.

Màn so găng giữa 2 huyền thoại quyền Anh hứa hẹn kịch tính hơn một trận giao hữu thông thường.

“Tôi không nghĩ ngợi gì cả vì tôi biết cái chết là điều có thể xảy ra. Vâng, điều đó có thể xảy ra với bất kỳ ai. Và tôi biết điều đó có thể xảy ra với tôi, thậm chí khả năng còn cao hơn khi đấu với một người nguy hiểm như Tyson,” Jones Jr chia sẻ.

Theo thông báo của WBC, trận đấu giữa Tyson và Jones Jr sẽ diễn ra trong 8 hiệp, mỗi hiệp 2 phút. Để tránh sự cố đáng tiếc xảy ra, Ủy bang thể thao California cho biết trọng tài sẽ được phép ngừng trận đấu bất kỳ lúc nào, nếu diễn biến của màn so găng vượt quá khuôn khổ một trận giao hữu.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr