(VoThuat.vn) – Tính cách nóng nảy khiến Mike Tyson nhiều lần không thể giữ được bình tĩnh trước việc bị fan quấy rầy. Và cái giá mà Mike “Thép” phải nhận là thiệt hại đáng kể về mặt kinh tế.

Ở thời hoàng kim của sự nghiệp, Mike Tyson chiếm được tình cảm của đông đảo người hâm mộ quyền Anh. Việc quá nổi tiếng cũng mang đến phiền toái cho Tyson, khi thường xuyên đối diện cảnh tượng người hâm mộ đòi xin chữ ký hay chụp ảnh chung.

Tyson trong vòng vây của người hâm mộ khi xuất hiện nơi công cộng.

Với bản tính nóng nảy, huyền thoại quyền Anh sẵn sàng tấn công fan nếu bị làm phiền quá mức. Hậu quả là cựu tay đấm 54 tuổi nhiều lần phải “móc hầu bao” đền bù nạn nhân.

“Tôi là gã đàn ông điên rồ, đánh những người làm phiền tôi quá nhiều để xin chữ ký. Tôi hạ gục hoặc làm gãy xương hàm của họ. Và rồi tôi bắt đầu ký vào những tấm séc. Nó khiến tôi suy sụp tinh thần. Những người này nhận được 4 triệu USD, có người nhận đến 8 triệu USD, tôi thậm chí không biết họ là ai,” Tyson chia sẻ trên podcast Hotboxin’ của mình.

Ở tuổi 54, sức hút của Tyson vẫn là rất lớn.

Sau khi giải nghệ, Tyson cũng đôi lần vướng vào các vụ ẩu đả nơi công cộng. Ở buổi họp báo cho trận so găng thế kỷ giữa Floyd Mayweather và Manny Pacquiao năm 2015, một fan đã tiếp cận Mike “Thép” để chụp ảnh selfie.

Cựu tay đấm người Mỹ khó chịu ra mặt và ngay lập tức thúc cùi chỏ cảnh cáo. Nhờ sự can ngăn kịp thời từ những người xung quanh, không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra sau đó.

Đôi nét về sự nghiệp của Tyson:

Mike Tyson sinh ngày 30/06/1966 tại New York, nước Mỹ. Anh thi đấu boxing hạng nặng chuyên nghiệp từ năm 1985 và chính thức giải nghệ vào năm 2006.

Trong 58 lần thượng đài, Tyson thắng 50 trận (44 lần hạ gục đối thủ), thua 6 trận. Ở tuổi 20, Tyson trở thành nhà vô địch hạng nặng thế giới trẻ nhất lịch sử. Trong thời kỳ huy hoàng, Mike “Thép” là chủ nhân của các danh hiệu WBC, WBA, IBF, The Ring.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr