UFC 200: Conor tái đấu Nate Diaz, Jose Aldo chạm trán với F.Edgar

UFC vừa công bố những trận đấu chính thức tại UFC 200, đúng như nhiều lời đồn đoán trước đây, Conor McGregor và Nate Diaz đã có trận tái đấu với nhau tại sự kiện này, Jose Aldo cũng sẽ tham gia vào sự kiện này khi anh sẽ chạm trán với Frankie Edgar. 

NÓNG: Jon Jones bị bắt vì vi phạm quản chế
Anderson Silva muốn so găng với Conor McGregor

UFC 200 đã chính thức được công bố, 2 trận đấu lớn đã được xác định Conor McGregor tái đấu với Nate Diaz, trận đấu này sẽ là Main – event (trận tâm điểm) tại UFC 200, Jose Aldo và Frankie Edgar cũng sẽ có trận tái đấu với nhau cho trận tranh đai vô địch tạm thời hạng cân Featherweight, UFC 200 sẽ được tổ chức tại Las Vegas vào ngày 9-7.

Conor McGregor và Nate Diaz sẽ có trận tái đấu với nhau tại sự kiện lần này.
Conor McGregor và Nate Diaz sẽ có trận tái đấu với nhau tại sự kiện lần này.

Sau khi Conor McGregor và Nate Diaz so găng với nhau tại UFC 196, với chiến thắng thuộc về tay đấm người Mỹ, thì ngay lập tức, một khoảng thời gian ngắn sau đó, đã có rất nhiều thông tin về 1 trận tái đấu giữa 2 tay đấm này được đưa ra.

Chắc hẳn, Conor McGregor rất vui mừng khi nghe được thông tin này, vì anh sẽ có cơ hội để rửa hận trước Nate Diaz, khi để thua ngay hiệp 2 ở trận đấu trước đó bởi 1 đòn RnC (Rear Naked Choke).

Poster chính thức của sự kiện.
Poster chính thức của sự kiện.

Với việc Conor McGregor chuyển lên thi đấu ở hạng cân khác, đai vô địch ở hạng cân Featherweight sẽ có người tạm thời “cầm giùm” anh trong trận so găng giữa Jose Aldo và Frankie Edgar.

Aldo sẽ trở lại lồng bát giác kể từ khi để thua Conor McGregor tại UFC 194, trận thua không ai ngờ tới khi kết thúc chỉ 13 giây ngắn ngủi, trận thua đầu tiên của trong gần 1 thập kỷ, điều đó cũng khiến anh mất luôn chiếc đai vô địch vào tay đối thủ không đội trời chung của mình.

Một trận tái đấu khác giữa Jose Aldo và Frankie Edgar, cả 2 sẽ tranh đai vô địch tạm thời.
Một trận tái đấu khác giữa Jose Aldo và Frankie Edgar, cả 2 sẽ tranh đai vô địch tạm thời.

Anh đang cố gắng để có được 1 trận tái đấu với tay đấm người Ireland, nhưng dường điều đó khó thành hiện thực trong thời gian này, khi mà đối thủ của anh đang thử mình tại 1 hạng cân khác, nếu xảy ra thì chỉ gần cuối năm nay trận thư hùng này mới có thể được diễn ra.

Frankie Edgar luôn đứng trong top những võ sĩ mạnh tại hạng cân Featherweight, anh sẽ có trận tái đấu với Jose Aldo để tranh đai vô địch tạm thời, kể từ khi thua Jose Aldo tại UFC 156, Frankie Edgar đã giành chiến thắng liền 1 mạch 5 trận, trong đó có 2 cú Knock Out hạ gục BJ Penn và Chad Mendes.

Sự kiện UFC 200, còn đón sự trở lại của cựu vương Cain Velasquez, anh sẽ so găng với bạn trai của Ronda Rousey – Travis Browne.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”103311″]

H.C