UFC 214: Sự kiện đáng xem nhất trong tháng 7 này

loading...

Không đầy một tuần nữa sự kiện UFC 214 sẽ diễn ra. Cả thế giới đang mong chờ trận tái đấu giữa Jon Jones và Daniel Cormier. Tuy nhiên những cặp đấu khác cũng hấp dẫn không kém.

UFC 215 sẽ có hai trận tranh đai vô địch
Cerrone chấn thương, Lawler sẽ được đẩy sang UFC 214

Có mỗi cặp đấu ở phần Main Card đều xứng đáng được tổ chức thành những sự kiện đơn lẻ. Tuy nhiên UFC đã quyết định dồn tất cả các cặp đấu kinh điển vào một sự kiện chính. Điển hình như cặp đấu đầu tiên trong main card là trận đấu sống còn trong UFC giữa Jimi Manuwa vầ Volkan Oezdemir, một người hụt cơ hội giành vé tranh đai và tài năng mới nổi.

Đầy đủ những cặp đấu tại UFC 214

Tiếp đến là trận đấu giữa cựu vương hạng bán trung Robbie Lawler và tay đấm kỳ cựu Donald Cerrone., đây là cơ hội cho Cerrone giành cơ hội tranh đai ở hạng cân mới sau khi rời hạng nhẹ. Thật đáng tiếc cho Cerrone “vấp chân” ở trận đấu với  Jorge Masvidal tại UFC on Fox 23.

Nổi bật nhất là trận tái đấu giữa Jon Jones và Daniel Cormier

Cuối cùng người xem sẽ được thưởng thức 3 trận tranh đai liên tiếp. Đặc biệt Cris Cyborg cuối cùng nhận cơ hội giành đai vô địch UFC hạng lông, đối thủ sẽ là Tonya Evinger, tuy nhiên nhiều người xem đây chỉ là trận đấu “cho có” vì hiện tại có quá ít nữ võ sĩ ở hạng lông và cũng chưa có ai đủ sức để đấu với Cyborg. Tiếp đến là Trận tranh đai hạng bán trung giữa Tyron Woodley và tay đấm đã gần 40 tuổi Demian Maia. Đáng trông chờ nhất là trận tái đấu giữa cặp kỳ phùng địch thủ Daniel Cormier và Jon Jones.

Nguyễn Thái

languarr