UFC 215 sẽ có hai trận tranh đai vô địch

Sự kiện UFC 215 sắp tới sẽ xảy ra hai trận tranh đai vô địch. Ngoài 2 trận tranh đai còn có những cặp đấu vô cùng hấp dẫn.

Demetrious Johnson sẽ không bao giờ vĩ đại hơn Conor Mcgregor
Demetrious Johnson được UFC trao hẳn 10 chiếc đai vô địch

Chủ tịch giải đấu UFC Dana White đã cung cấo thông tin cho TSN về việc trận đấu chính của UFC 215 sẽ là nhà vô địch hạng ruồi Demetrious Johnson đấu với Ray Borg và nữ vương hạng gà Amanda Nunes tái đấu với Valentina Shevchenko.

Hy vọng John hoson sẽ giúp hạng ruồi hấp dẫn hơn

Mọi sự quan tâm đang đổ dồn vào trận đấu Johnson vs. Borg vì có nhiều tin đồn rằng UFC sẽ hủy bỏ hạng cân này nếu nó không hấp dẫn được người xem. Johnson đã hứa hẹn đây sẽ là một trận đấu đặc biệt và cuốn hút người xem. Có nhiều khả năng sau trận đấu này Johnson sẽ chấp nhận super fight với T.J Dillashaw vì đã bảo toàn được danh hiệu người bảo vệ đai vô địch kỷ lục ở UFC.

Hai trận tranh đai này liệu có thu hút được người xem?

Còn trận đấu giữa Nunes và Shevchenko vốn là trận đấu bị hụt tại UFC 213. Nunes đã rút lui khỏi trận đấu chỉ trong vài giờ với lý do chấn thương, mặc dù có nhiều nguồn tin Nunes vẫn khỏe mạnh và vẫn có thể thi đấu. Do đó trận đấu này đã được sắp xếp lại trong thời gian ngắn.

Ngoài ra trận đấu ở hạng nặng khá quan trọng khi cựu vương Junior Dos Santos sẽ đấu với tay đấm trẻ mới nổi Francis Ngannou. Cùng với đó là sự trở lại của Gilbert Melendez sau 3 trận thua liên tiếp.

Nguyễn Thái

 

loading...

languarr