UFC 222 có thể bị giáng cấp thành UFC Fight Night

Sau một thời gian bất lực trong việc tìm người thay thế cho trận đinh của sự kiện, ban tổ chức UFC có dự định sẽ đổi sự kiện lần này thành một sự kiện thường UFC fight night.

Như đã đưa tin, sự kiện UFC 222 sắp tới có khả năng hủy bỏ khá cao khi trận tranh đai vô địch hạng lông của sự kiện bị tạm hoãn do phía võ sĩ Max Holloway bị chấn thương. Hiện tại ban tổ chức UFC đang tìm kiếm trận đấu thay thế cho sự kiện lần này. Có thông tin cho hay Edgar sẽ phải đối đầu với tay đấm trẻ Brian Ortega thay cho Holloway.

Đáng ngạc nhiên nhất là UFC có ý định từ bỏ UFC 222 và giáng cấp nó trở thành một sự kiện UFC Fight night. Có vẻ quá khứ về sự kiện UFC Fight Night: Hendricks vs. Thompson lặp lại, khi mà cặp đấu chính Cain Velasquez vs Fabricio Werdum bị hủy và UFC không tìm được ngôi sao thay thế.

Ortega tay đấm đầy tiềm năng của UFC

Nếu việc này xảy ra thì nó thực sự là một may mắn cho Brian Ortega. Hiện tay đấm này đang có thành tích bất bại với 13 chiến thắng liên tiếp, đang là một ngôi sao sáng giá của UFC. Sau chiến thắng đầy mãn nhãn trước Cub Swanson nhiều người hâm mộ đang bắt đầu tin tưởng Ortega sẽ trở thành nhà vô địch của UFC trong tương lai xa. Nếu may mắn giành chiến thắng trước Edgar, rất có thể tay đấm này sẽ thẳng tiến đến một trận tranh đai vô địch UFC trước Holloway.

middle 1

Nguyễn Thái

inpage detail

languarr