UFC bị người nhà phản đối vì Lesnar

Ý tưởng về việc Lesnar trở lại UFC đang tiếp tục vấp phải những sự phản đối rất gay gắt.

Lesnar đang lợi dụng Jones để đàm phán hợp đồng với WWE?
Lesnar chưa đi, nhưng WWE đã có kế hoạch khủng cho năm sau

Những tin đồn về việc Lesnar sẽ trở lại UFC đã xuất hiện trong khoảng 1 tháng qua, và tất cả đều bắt nguồn từ việc hợp đồng giữa ngôi sao 40 tuổi này với WWE sắp hết hạn.

Vẫn chưa biết cụ thể độ xác thực của thông tin này, chỉ biết rằng ngay khi xuất hiện thì làn sóng phản đối Lesnar trở lại UFC cũng đã tăng cao. Điển hình như mới đây, Stefan Struve – võ sĩ hạng heavyweight của UFC đã bày tỏ rằng:

“UFC không thể để việc này xảy ra. Đó có thể là thông điệp tồi tệ nhất mà UFC gửi đi. Nếu Lesnar muốn thi đấu trở lại, anh ấy phải trải qua 6 tháng kiểm tra chất cấm.”

Trước đó rất nhiều NHM làng MMA nói chung và UFC nói riêng cũng đã lên tiếng phản đối việc UFC tìm cách đưa Octagon trở lại, đặc biệt là khi Lesnar đã dính ‘phốt’ rất lớn trong lần thượng đài gần nhất.

Cụ thể trong lần xuất hiện cuối cùng tại Octagon vào tháng 07 năm ngoái tại sự kiện UFC 200, Lesnar đã để lại một vết nhơ rất lớn khi bị phát hiện dương tính với chất cấm. Sau sự việc này, Lesnar cũng đã bị USADA cấm thi đấu đến 1 năm.

Tuy nhiên án phạt này thực tế chẳng ảnh hưởng quá nhiều đến Lesnar, vì trong thời gian bị cấm thi đấu tại UFC thì anh vẫn được tự do làm việc tại WWE. Đó là chưa kể số tiền rất lớn, ngay cả UFC cũng không dám công khai, mà Lesnar đã nhận trong lần trở lại tích tắc này.

Xuân Anh

loading...

languarr