UFC chính thức tước đai vô địch của Conor Mcgregor?

loading...

Theo thông tin vừa được đăng tải trên BJPenn, chủ tịch UFC Dana White khẳng định sẽ tước danh hiệu vô hiệu địch của tay đấm người Ireland Conor Mcgregor.

Dana White đã nói điều này trên FS1, UFC đang chuẩn bị cho trận tranh đai vô địch Tony Ferguson vs. tay đấm bất bại người Nga – Khabib Nurmagomedov sau khi Conor Mcgregor nói rằng ông ta có thể không thể thi đấu cho tới tháng 9. Thế Mcgregor sẽ bị tước danh hiệu vô địch? White trả lời: “Chắc chắn”.

Thông tin được đăng tải trên BJpenn

Trước đó chủ tịch UFC – Dana White đã có lời cảnh báo tới Conor McGregor về khả năng bị tước đai vô địch trong tương lai. Kể từ sau khi hoàn tất trận đấu siêu kinh điển trước Floyd Mayweather vào giữa năm ngoái, McGregor vẫn chưa hề trở lại thi đấu lấy 1 lần. Dù đã nhận được không ít lời thách đấu, nhưng ngôi sao người Ireland vẫn tỏ ra rất thờ ơ trong việc trở lại.

Tuy nhiên có vẻ việc này nằm trong kế hoạch của Mcgregor, thực tế tay đấm này đã quá danh tiếng, nhưng tiếng tăm càng cao thì một trận thua sẽ khiến mọi thứ đổ sông đổ bể. Gần đây có thông tin HLV phía Mcgregor đang nghiên cứu lối đánh của Khabib. Tại sao lại là Khabib?

Đáng lẽ họ phải nghiên cứu Tony Ferguson trước vì tay đấm này mới là người Mcgregor buộc phải đối đầu khi trở lại. Khả năng cao họ muốn Tony vs. Khabib xảy ra trước và có phải họ cho rằng tay đấm bất bại người Nga sẽ là người chiến thắng trong trận đấu này?.

https://youtu.be/UPts_Qf5HYw

Nguyễn Thái

languarr