UFC Fight Night 91 sự kiện “ế” nhất năm

Thiếu vắng sự góp mặt của những tên tuổi lớn trong giải đấu UFC, khiến cho sự kiện UFC Fight Night 91 (ngày 13/7) không thu hút được người xem, trở thành sự kiện có lượng người xem thấp nhất trong nhiều năm qua.

Những sự thật bạn chưa hề biết về UFC

UFC chính thức vượt mặt WWE

Số người xem chỉ đạt 609,000 người xem, trong khi lượng người xem trung bình cho một sự kiện UFC là 750,000 người.

Đây là sự kiện thứ 4 trong 7 ngày gần đây, trong đó 3 sự kiện trước đều có mặt những võ sĩ nổi tiếng. Có lẽ đây cũng là một phần lý do khiến sự kiện này vắng người xem.

hi-res-afa1d5bfcdee85717b541758ea1bdeca_crop_north

Tuy nhiên, trận đấu giữa Tony Ferguson và Lando Vannata là trận hấp dẫn nhất trong sự kiện ngày 13/7 vừa qua, ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu trận chiến của năm 2016.

Có thể UFC Fight Night 91 doanh thu không cao nhưng lại là sự kiện có nhiều cuộc đọ sức quyết liệt đầy hấp dẫn giữa những khuôn mặt mới ở UFC.

[themeum_alert close=”no” type=”alert alert-info” title=”Thông tin bên lề”]Theo sắp xếp ban đầu, Tony Ferguson sẽ đối mặt với Michael Chiesa – võ sĩ đang đứng thứ 9 trong hạng nhẹ UFC. Tuy nhiên ở những phút cuối, Chiesa lại phải rút lui do chấn thương khi tập luyện. Nhờ thế Lando Vannata được thế vào, Vannata vốn là võ sĩ ở hạng lông chấp nhận thi đấu với Ferguson ở hạng nhẹ và anh chỉ có hơn 2 tuần để chuẩn bị cho trận đấu này. Nhiều người nghĩ Vannata không thể trụ nổi trong hiệp 1 thế nhưng kết quả anh suýt đánh bại đối thủ ở hiệp đầu tiên. Tuy thua ở hiệp 2 do chưa kịp chuẩn bị sức bền nhưng anh lại được NHM kỳ vọng sẽ trở thành một ngôi sao trong UFC ở tương lai.  [/themeum_alert]

Quang Lữ