UFC không cho ra đi, Aldo sẽ nhờ luật pháp can thiệp

loading...

Jose Aldo sẵn sàng đưa UFC ra tòa, nếu công ty này không đồng ý để anh ra đi.

Không được tái đấu với McGregor, Aldo tuyên bố rời UFC

UFC ép McGregor nhận lời tái đấu với Aldo

Sau khi UFC chính thức thông báo Conor McGregor thách đấu Eddie Alvarez cho chiếc đai vô địch hạng cân Lightweight tại UFC 205, Jose Aldo đã nhanh chóng công khai việc muốn ra đi ngay lập tức. Lý do mà võ sĩ người Brazil đưa ra đó là vì anh không muốn tiếp tục bị UFC lừa dối và phản bội.aldo

Cụ thể trước đó vài ngày, Aldo còn nhận được lời đảm bảo từ chủ tịch Dana White rằng anh sẽ được tái đấu với Conor McGregor trong trận tranh đai vô địch hạng cân Featherweight tại UFC 205. Tuy nhiên vì những lý do mang tính thương mại, UFC đã hủy bỏ kế hoạch này và quyết định thay thế bằng trận đấu giữa Conor McGregor và Eddie Alvarez.

Có lẽ không chỉ là lời nói suông trong lúc giận dỗi. Theo những chia sẻ từ HLV của Aldo, ông Pederneiras thì Aldo sẽ quyết làm tới cùng trong vấn đề này. Cụ thể nếu UFC không đồng ý giải phóng hợp đồng cho anh, thì anh sẽ đưa sự việc này ra tòa án để giải quyết.

“Aldo chắc chắn rằng cậu ấy không hối hận về quyết định này, dù có nhận được lời hứa hàng triệu USD đi chăng nữa. Aldo không còn muốn thi đấu tại đây nữa. Cậu ấy đang thật sự rất quyết tâm ra đi,” ông Pederneiras cho biết.

“UFC cần quan tâm đến quyền lợi của tất cả các võ sĩ chứ không phải chỉ quan tâm đến đúng một người. Conor đang là người duy nhất quyết định anh ta sẽ đánh với ai. Conor bảo sẽ không bỏ đai Featherweight, cậu ta không bỏ thật. Conor bảo sẽ cầm 2 cái đai, giờ cậu ta có cơ hội làm điều đó thật. Rõ ràng là chả có ai ở UFC, kể cả Dana ép được Conor.”

https://www.youtube.com/watch?v=NgIZYSHTuEg

Xuân Anh

languarr