Usyk chê Fury hèn nhát, cười lớn trước yêu cầu 500 triệu USD

loading...

(VoThuat.vn) – Nhà vô địch WBA, WBO và IBF hạng nặng, Oleksandr Usyk cho rằng Tyson Fury không muốn màn so găng tiềm năng giữa cả hai trở thành sự thật.

Sau chiến thắng thuyết phục trước Anthony Joshua, Oleksandr Usyk sẽ bước vào nhiệm vụ bảo vệ ngai vàng hạng nặng, với màn tái đấu tại Saudi Arabia vào ngày 20 tháng 8 tới đây.

Người giành chiến thắng có thể hướng đến màn thống nhất đai hạng nặng với Tyson Fury, tay đấm đang giữ đai WBC hạng nặng.

Usyk hướng đến màn tái đấu với Joshua vào tháng 8 tới đây.

Chia sẻ trên iFL TV, Usyk cho rằng Fury sợ viễn cảnh phải đối đầu với mình. “Với sự giúp đỡ của Chúa, trận thống nhất đai sẽ xảy ra. Fury nói rằng hắn ta không muốn thượng đài đấu với tôi, vì tôi không ở cùng đẳng cấp hắn ta. Thật ra là bởi hắn ta sợ tôi mà thôi,”  

Được biết, Fury từng tuyên bố chỉ rút lại việc giải nghệ nếu nhận thù lao 500 triệu USD. Phản ứng trước mong muốn của “gã hề”, tay đấm người Ukraine cười lớn: “Hắn ta đùa chắc. 500 triệu USD, ai sẽ mang đến cho hắn ta 500 triệu USD? Tôi cũng muốn con số đó, rồi sao nữa?”

Nhà vô địch người Ukraine chê Fury hèn nhát.

Hiện tại, Usyk đang ở vị trí ‘cửa trên’ trước thềm tái đấu Joshua. Fury cũng nhận định tay đấm đồng hương khó lòng thay đổi kết quả tại Saudi Arabia sắp tới:

“Tôi nghĩ Usyk là một tay đấm quá xuất sắc đối với AJ. Tôi không nghĩ AJ có khả năng gây áp lực cho Usyk trong 12 hiệp đấu, kéo cậu ta vào một trận ‘dog fight’ và hạ knock-out”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr