Tay đấm “công nghệ cao” Lomachenko chuẩn bị bảo vệ đai WBO

Tay đấm hàng đầu thê giới Vasyl “Hi-Tech” Lomachenko sẽ bảo vệ chiếc đai WBO hạng  junior lightweight  trước Miguel Marriga vào ngày 5/8.

Tuyệt chiêu “điếm” nhất của Vasyl Lomachenko trên sàn Boxing
5 cuộc so găng chờ đợi nhất năm 2015

Tay đấm hai lần vô địch thề giới này hiện là võ sĩ có tiếng tăm trong làng Boxing thế giới. anh nổi tiếng không chỉ với việc giành chiếc đai vô địch WBO. Tay đấm này mê hoặc khán giả bởi những màn trình diễn ấn tượng bằng footwork vô cùng sắc sảo và dị thường. Sắp tới đây anh lại có cơ hội được trình dễn khả năng của mình trước tay đấm Marriaga đang nằm trong top 10 tay đấm nổi tiếng ở hạng cân này. Dự kiến trận đấu này sẽ được tổ chức tại  Microsoft Theater, thành phố Los Angeles.

Lomachenko sẽ bảo vệ chiếc đai WBO hạng junior lightweight trước Miguel Marriga

Lomachenko một trong tay đấm nổi tiếng nhất của Ukraina. Từng giành HCV Olympic vào năm 2008 và 2012 nay đã thi đấu Boxing chuyên nghiệp và là chủ nhân của chiếc đai WBO hạng  junior lightweight . Đối thủ Marriaga cũng không phải dạng tầm thường, tay đấm đến từ Colombia này đã hạ knock-out 21 võ sĩ trong 25 chiến thắng của mình. Anh chỉ nhận thất bại trước những tay đấm lớn như Oscar Valdez và Nicholas Walters.

Tay đấm hàng đầu thê giới Vasyl “Hi-Tech” Lomachenko sẽ bảo vệ chiếc đai WBO hạng junior lightweight

Lomachenko năm nay chỉ mới 29 tuổi, anh đoạt chiếc đai WBO trước Nicholas Walters. Anh có thành tích 396 thắng – 1 thua. Chỉ đến cuối năm 2013, Vasyl Lomachenko mới bước lên con đường quyền Anh chuyên nghiệp. Bảng thành tích Boxing chuyên nghiệp hiện là 8 trận thắng và 1 thua, trong đó trận thua duy nhất trước Orlando Salido là một kết quả có tranh cãi (split decision). Còn Marriaga thì cũng chỉ mới 30, anh cũng thuộc hàng những tay đấm tài năng. Trận đấu này sẽ được phát trực tiếp trên BoxNation’s bởi nhà quảng bá Top Rank.

https://www.youtube.com/watch?v=m1M-DrNcqSY

Nguyễn Thái

loading...

languarr