Vì sao Joe Rogan vẫn cố phỏng vấn Cormier sau thất bại K.O?

(Vothuat.vn) – Bình luận viên Joe Rogan luôn được UFC tin tưởng giao cho nhiệm vụ phỏng vấn các võ sĩ ngay sau trận đấu. Với kinh nghiệm nhiều năm của mình, Joe có một quy tắc đó là rất ít khi phỏng vấn một võ sĩ vừa mới thua cuộc, đặc biệt là thua KO hoặc TKO.

Tuy nhiên đôi lúc Joe cũng mắc những lỗi nhẹ, điển hình là việc phỏng vấn Daniel Cormier ngay sau khi võ sĩ này để thua KO trước Jon Jones tại UFC 214. Ngay sau sự việc đó, Joe đã xin lỗi rất nhiều. Tuy nhiên mọi người lại phải ngạc nhiên một lần nữa khi Joe lại phỏng vấn Daniel Cormier ngay sau khi nhà cựu vô địch để mất chiếc đai vào tay Stipe Miocic tại UFC 241 vừa qua.

Ở trận thua này, DC đã đối mặt tốt hơn với kết quả thua và phỏng vấn một cách rất bình tĩnh. Tuy nhiên, Joe Rogan vẫn phải nhận rất nhiều lời chỉ trích đến từ cộng đồng fan MMA. Ngay sau đó, chính BLV này đã đứng ra giải thích cho hành động của mình.

“Chúc mừng The Greatest of All time của hạng Heavyweight Stipe Miocic đã khôi phục lại ngôi vương và để lại một di sản lớn như là một huyền thoại thực sự.”

middle 1

“Một số người vẫn còn thắc mắc về việc tại sao tôi lại phỏng vấn DC ngay sau đó bởi vì sự thật là không tốt lắm khi phỏng vấn một võ sĩ mới chịu thua cuộc bằng KO. Tôi nghĩ thật sự thứ hạ gục DC là những cú body shot kinh khủng của Miocic, thứ chỉ làm anh ấy đau đến không thể tiếp tục, DC không bị hạ gục như lần đấu với Jon. Thế nên có vẻ DC vẫn còn rất tỉnh táo. UFC cũng yêu cầu tôi phỏng vấn DC, tôi cũng đã hỏi ý kiến anh ấy và DC bảo oke.”

inpage detail

“Hơn nữa, tôi nghĩ đây cũng có thể là lần cuối cùng chúng ta được thấy DC thi đấu trong lồng bát giác. Tôi yêu anh ấy và chưa bao giờ muốn đặt anh ấy vào hoàn cảnh xấu, nhưng đó là mệnh lệnh mà UFC đưa xuống và tôi cũng đã xem  xét rằng nó có hợp lí hay không.”

Nhờ buổi phỏng vấn đó, chúng ta biết được DC vẫn chưa chuẩn bị tâm lí cho việc giải nghệ. DC cho biết mình sẽ bàn bạc lại với gia đình và đồng đội trước khi quyết định.

Quang Phượng

loading...

languarr