Video gây sốc hạ knockout mà không cần chạm vào đối thủ

Kênh National Geographic đã có một chương trình giới thiệu các kỹ năng không tưởng của George Dillman.

Top 6 môn võ ít thực chiến nhất
5 cao thủ sở hữu tuyệt chiêu đoạt mạng đối phương chỉ với một đòn thế

Đoạn video cho thấy các võ sinh hoàn toàn bị ngã ra sàn đấu chỉ với một lần chạm vào cánh tay, cổ họng và vùng ngực. Dillman tuyên bố ông có thể hạ người đàn ông lớn nhất trên thế giới xuống bằng một ngón tay và thậm chí là knockout tất cả võ sinh trong phòng tập mà không cần chạm vào họ. Các võ sinh sau đó cũng được hướng dẫn dùng khí công để tạo các quả cầu năng lượng không thể nhìn thấy ở giữa hai tay để hạ gục đối phương. Cuối cùng, Dillman từ sau tấm màn, sử dụng năng lượng của mình để hạ gục các võ sinh.

Dillman nói rằng hạ knockout mà không cần chạm vào đối phương là một hình thức của thôi miên. Vì lưỡi của ông ở một vị trí nhất định trong miệng, hoặc khi các ngón chân của ông được nâng lên, và những điều này là đủ ông một mình ngăn chặn các cuộc tấn công.

Tính thực hư của chuyện này vẫn còn chưa được sáng tỏ. Tuy nhiên, điều đáng lưu ý là Dillman đã giành được 327 danh hiệu chỉ trong chín năm thi đấu và được tôn vinh trong tạp chí Black Belt là “Võ sư của năm” vào năm 1997. Ông cũng có 150 trường trên toàn thế giới với gần 25.000 võ sinh.

Anh Thư