Vitor Belfort chính thức tái xuất sàn đấu MMA

Trên chương trình Ariel Helwani’s MMA Show, huyền thoại MMA người Brazil Vitor Belfort tuyên bố trở lại sàn đấu.

Đến giờ Belfort chưa ký hợp đồng với bất cứ giải đấu nào, vì vậy giải đấu sắp tới và đối thủ của ông vẫn chưa được tiết lộ. Trên trang Instagram cá nhân, Belfort viết: “Nếu bạn được quyền chọn lựa một trong những trận tái đấu này thì lựa chọn của bạn là gì?“. Belfort còn tag tên một số đối thủ ông từng đụng độ như Wanderlei Silva, Tito Ortiz, Chuck Liddell, Michael Bisping và Dan Henderson.

Thật khó để tin rằng Vitor Belfort đã thi đấu từ năm 1996 . Ông đã từng đánh bại hết tất cả những tay đấm nổi tiếng ở mỗi thời đại khác nhau: Wanderlei Silva, Dan Henderson, Randy Couture, Luke Rockhold, Michael Bisping.

Sau những trận thắng huyền thoại, những cú knock-out thực thụ và 1 chiếc đai UFC, Belfort tuyên bố rời sàn đấu ở sự kiện UFC 224 sau thất bại KO trước Lyoto Machida.

Dự kiến ban đầu Belfort sẽ đấu với Michael Bisping tại UFC London vì cả hai tay đấm này đều có ý định giải nghệ. Đối với người hâm mộ thì đây là một trận đấu khá đẹp vì cả hai đều là những tay đấm lâu năm ở UFC và cả hai sẽ tạm biệt sàn đấu ngay sau sự kiện. Đáng tiếc là Bisping đã từ chối đối đầu với Belfort.

Sự cống hiến của Belfort dành cho giải đấu UFC là một điều không thể bàn cãi, 2 thập kỉ thi đấu tại UFC đã mang giải đấu đến Brazil, một chức vô địch và vô số trận đấu lớn, tuy thành tích 15-11 tại UFC của anh không quá đẹp, nhưng Belfort vẫn là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất, được cộng đồng yêu mến nhất.

Quang Phượng

loading...

languarr