Vitor Belfort gặp Kelvin Gastelum tại UFN 107

Giải đấu UFC trở lại Brazil vào ngày 11/3/2017. Đáng chú là cặp đấu giữa Vitor Belfort và Kelvin Gastelum sẽ được diễn ra trong sự kiện này.

Sau vụ lố cân, Kelvin Gastelum bị cấm cửa với hạng bán trung
Donald Cerrone sẽ đối đầu với Kelvin Gastelum tại UFC 205

Sau vụ lố cân ở sự kiện UFC 205, Gastelum không còn được phép thi đấu ở hạng bán trung và buộc phải thi đấu ở hạng trung. Sau chiến thắng trước Tim Kenedy tại UFC 206, anh đã tỏ ý muốn so găng với cựu vô địch hạng bán nặng Vitor Belfort và bây giờ mong muốn của anh đã được thực hiện. UFC quyết định bổ sung cặp đấu giữa Gastelum và Belfort vào sự kiện UFC Fight Night 107, đây cũng là sự kiện đầu tiền của UFC ở Brazil trong năm 2017.

629014628-0

Belfort sau hai trận thua bằng Knock-out, anh cần tìm một chiến thắng ấn tượng để giữ vị thề của mình tại đấu trường UFC. Ở tuổi 39, không có nhiều võ sĩ tạo được ấn tượng hay giành kỳ tích gì đáng kể ở giải đấu khốc liệt nhất hành tinh này.

vitor-belfort-x-kelvin-gastelum

Ngoài ra sự kiện này còn có sự góp mặt của cặp đấu Edson Barboza và Beneil Dariush. Với hai chiến thắng quan trọng trước Gilbert Melendez và Anthony Pettis, Barboza đang là ngôi sao đang lên trong giải đấu với lối đánh mang phong cách khá mạnh bạo.

Nguyễn Thái 

loading...

languarr