Cú knock-out kinh hoàng của làng võ Việt Nam cuối tuần qua

Tất cả những khán giả có mặt trong Nhà Thi Đấu Quân khu 7 đã có một phen hoảng hốt khi võ sĩ Vũ Đức Hạnh nằm bất tỉnh sau khi dính cú đá đầy uy lực của đối thủ.

Sâm Đạt – Thổ Tâm: Chiến thắng của niềm kiêu hãnh
Trận thách đấu võ cổ truyền không dành cho người yếu tim

5
Trong trận thách đấu nội dung Võ cổ truyền tại giải Đấu trường Thép năm 2016, võ sĩ Huỳnh Tấn Phát của đoàn Quân Đội đã có cú knock-out kinh hoàng khiến đối thủ Vũ Đức Hạnh của Bình Phước ngã lăn xuống sàn và không thể tiếp tục thi đấu. Tình huống trên xảy ra ở cuối hiệp thi đấu thứ 1, và đó là cú trả đòn đầy uy lực của võ sĩ đến từ đoàn Quân Đội.
9
Cú thần cước của Tấn Phát đã trúng vùng cằm và mặt của Đức Hạnh, khiến anh gặp chấn thương nặng ở miệng đồng thời choáng váng không thể tiếp tục thi đấu.
12
Đội ngũ y tế đã có mặt kịp thời để chăm sóc vết thương cho võ sĩ Vũ Đức Hạnh.
1
Vũ Đức Hạnh từng giành HCV tại giải trẻ toàn quốc năm 2012 và HCĐ cúp Võ cổ truyền năm 2015.
2
Huỳnh Tấn Phát đang là một võ sĩ đầy tiềm năng của Quân Đội, anh vừa giành chiến thắng ấn tượng trước võ sĩ Khương Ninh trong trận thách đấu cách đây 2 tuần.
3
Ở đầu trận, Đức Hạnh cũng đã gây chút khó dễ cho Tấn Phát.
6
Tuy nhiên, Tấn Phát với lợi thề về chiều cao và sải chân dài cho nên chủ động giữ khoảng cách và tung những cú đá uy lực về phía đối thủ. Và một trong số những cú đá đó đã knock-out Đức Hạnh.
11
Với chiến thắng này, Tấn Phát đang là “cơn ác mộng “của các võ sĩ thách đấu khi giành 2 chiến thắng liên tiếp trong vòng 2 tuần. Và đây sẽ là một ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch ở hạng cân 60 kg ở Đấu Trường Thép mùa giải năm sau. Chương trình được sự tài trợ độc quyền của nhãn hàng nước tăng lực Number 1.

https://www.youtube.com/watch?v=fNga5X2F06c

 

C.T – Ảnh T.Đ

languarr