Kiện tướng võ cổ truyền bị ung thư máu, cần sự giúp đỡ của cộng đồng

(VoThuat.vn) – Mới đây, cộng đồng võ cổ truyền không khỏi bàng hoàng khi hay tin kiện tướng quốc gia Suos Mỹ Phụng không may mắc căn bệnh ung thư máu.

Suos Mỹ Phụng sinh năm 1995 là VĐV của Trung tâm Huấn luyện Thi đấu Thể thao Đồng Nai môn võ cổ truyền, hiện cô là sinh viên Lớp Võ vật K39 khoa Huấn Luyện Thể Thao trường Đại học TDTT TP.HCM.

Mỹ Phụng tham gia tập luyện võ thuật từ năm 2008, đến nay cô gái 23 tuổi đã đạt được nhiều thành tích cấp tỉnh và quốc gia. Trong đó bao gồm: Vô địch quốc gia năm 2016 và 2017, HCV giải cúp quốc gia năm 2017, HCV cấp tỉnh nhiều năm liền.

Mỹ Phụng là một tài năng đầy hứa hẹn của võ cổ truyền Đồng Nai chuẩn bị thi đấu Đại hội TDTT tại Hà Nội vào tháng 12 tới.

Suos Mỹ Phụng

Mới đây trong lần kiểm tra sức khỏe, các bác sĩ cho biết Mỹ Phụng không may mắc phải căn bệnh ung thư máu.

Chia sẻ về cô học trò nhỏ, Th.S Trần Thị Kim Hương, Giảng viên chủ nhiệm Trường Đại học TDTT TP.HCM, giáo viên chính của Phụng cho biết: “Phụng là một cô gái tháo vát và năng động. Bên cạnh đó em còn là một võ sĩ đầy hứa hẹn của võ cổ truyền tỉnh Đồng Nai. Tôi không thể cầm được nước mắt khi nhìn thấy cô học trò nhỏ năng động và đầy nhiệt huyết giờ phải nằm trên giường bệnh.

Suos Mỹ Phụng hiện đang được điều trị tại Bệnh viện truyền máu huyết học TP.HCM

Theo thông tin mà PV VoThuat.vn tìm hiểu được thì Mỹ Phụng hiện đang được điều trị tại Bệnh viện truyền máu huyết học TP.HCM. Gia đình của Mỹ Phụng rất khó khăn khi ba mẹ làm lái xe, nhà chỉ có 2 chị em gái, trong khi đó chi phí điều trị rất tốn kém.

Để có thể động viên tinh thần và hỗ trợ Phụng vượt qua khó khăn trước mắt. Mong các nhà hảo tâm hãy giúp đỡ phần nào để tiếp thêm tinh thần và kinh tế giúp Mỹ Phụng tiếp tục chống chọi với căn bệnh ung thư máu.

[themeum_alert close=”no” type=”alert alert-info” title=””] Mọi sự giúp đỡ xin vui lòng gửi đến Suos Mỹ Phụng.

Số tài khoản: 5900205425619 – Ngân hàng Agribank Đồng Nai

Số điện thoại liên lạc: 0914.509.721 (Mẹ của Mỹ Phụng) [/themeum_alert]

Anh Thư