Lần đầu tiên Võ cổ truyền TP.HCM tổ chức bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ quy mô lớn

(VoThuat.vn) – Sáng ngày 30/6, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên Chu Văn An đã diễn ra buổi khai mạc của Lớp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho HLV, Võ sư Võ cổ truyền TP.HCM 2019.

Đến tham dự buổi lễ khai mạc có PGS, TS Lê Bửu – Nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Việt Nam, Đại võ sư Quốc tế Lê Kim Hòa – Phó chủ tịch kiêm Trưởng ban Chuyên môn Liên đoàn thế giới Võ cổ truyền Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn VCT TP.HCM, Đại võ sư Nguyễn Thành Sang – Phó chủ tịch Liên đoàn VCT TP.HCM, Đại võ sư Nguyễn Hữu Phước – Phó chủ tịch Liên đoàn VCT TP.HCM, Võ sư cao cấp Hà Thị Yến Oanh – Phó chủ tịch Liên đoàn VCT TP.HCM, Võ sư Hoa Ngọc Thắng – Tổng thư kí Liên đoàn VCT TP.HCM,… cùng nhiều khách mời khác.

Đây là lớp học lần đầu tiên được tổ chức ở TP.HCM nhằm mục đích bồi dưỡng đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho HLV, Võ sư Võ cổ truyền TP.CM. Mặc dù là lần đầu tiên được tổ chức nhưng lớp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ lần này có quy mô rất lớn với 289 HLV, Võ sư tham gia.

Trong sự phát triển chung của VCT Việt Nam hiện nay, yêu cầu về đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ cho những người làm công tác huấn luyện là yêu cầu cấp thiết. Lớp học sẽ giúp các học viên trang bị những kiến thức về đạo đức VCT, giải phẫu học, thể dục thể thao, y học võ cổ truyền với nhiều phương pháp điều trị các loại chấn thương như bong gân, trật khớp, gãy xương, trẹo đốt sống, liệt nửa người,… lý luận và phương pháp sinh hoạt trong huấn luyện VCT.

Cuối khóa học, các học viên sẽ trải qua các bài kiểm tra lý thuyết và thực hành để đánh giá. Từ đây, Liên đoàn VCT TP.HCM kỳ vọng có thể tạo nên một giáo trình thống nhất trong công tác huấn luyện, tạo điều kiện để đưa VCT vào học đường. VCT TP.HCM liên tục trong nhiều năm nay đã có những sự đầu tư mạnh mẽ nhằm phát triển phong trào. Trên thực tế, với đường lối và định hướng đúng đắn, VCT TP.HCM luôn là lá cờ đầu trong phong trào VCT cả nước.

Lớp bồi dưỡng sẽ diễn ra liên tục từ 30/6 – 7/7 với nhiều chuyên đề khác nhau.

Hoài Phương

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr