Những thiên thần quốc tế khoe sắc tại giải VĐTG Võ cổ truyền

Sáng 27/07, các nội dung thi đấu quyền tại Giải vô địch thế giới Võ cổ truyền lần I năm 2016 đã chính thức được diễn ra. Tại đây, các khán giả không chỉ thưởng thức những bài quyền đặc sắc đến từ các quốc gia trên thế giới mà còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên thần của các nữ võ sĩ góp mặt tại giải đấu.

“Hào khí Việt” lan tỏa tại đêm khai mạc Giải VĐTG Võ cổ truyền Việt Nam lần 1-2016
Giải VĐ thế giới Võ cổ truyền VN 2016: Nơi võ Việt tỏa sáng

7
Võ sĩ Camille đến từ Pháp khiến người hâm mộ ngẩn ngơ với khuôn mặt xinh tựa thiên thần.
10
Hiện tại người đẹp đến từ Paris đang là Ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu hoa khôi năm nay.
4
Ngoài Camille, đoàn Pháp còn mang đến rất nhiều nữ võ sĩ khả ái khác như Emilie…
3
…và Marore.
11
Nữ võ sĩ Hala đến từ quốc gia Ma-rốc.
13
Khuôn mặt xinh như mộng của nữ võ sĩ đến từ Nga. Được biết, sau Giải VĐTG Võ cổ truyền lần I diễn ra tại Việt Nam, Nga sẽ là đất nước đăng cai giải VĐTG Võ cổ truyền lần II.
22
Nữ võ sĩ của Việt Nam cũng không hề kém cạnh các người đẹp đến từ các quốc gia khác.
16
Giải VĐTG Võ cổ truyền lần thứ I năm 2016 diễn ra từ ngày 26-30/07 tại Nhà thi đấu Phú Thọ TP.HCM. Với khẩu hiệu “Hào khí Việt Nam, lan tỏa địa cầu”, giải được kỳ vọng sẽ giới thiệu tinh hoa võ Việt đến với bạn bè quốc tế.
15
Giải có sự tham dự của 50 đoàn đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ như Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Úc, Iran, Myanmar, Lào, Campuchia…Các đoàn sẽ tranh 52 bộ huy chương ở 5 nội dung thi đấu: đối kháng, đối luyện tập thể của môn phái, biểu diễn bài quy định, biểu diễn bài tự chọn và biểu diễn võ dưỡng sinh.
19
Giải đấu này do Liên đoàn thế giới võ cổ truyền Việt Nam (WFVV) phối hợp cùng Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM tổ chức. Đây là cơ hội để giới thiệu văn hóa, tinh hoa của võ cổ truyền Việt Nam, cổ vũ phong trào tập luyện môn này, đồng thời giao lưu với các nước trên thế giới.

Video: Khai mạc Giải VĐTG Võ cổ truyền Việt Nam lần 1-2016 

https://www.youtube.com/watch?v=-M-tycmbugY

Tuyên Đạt

loading...

languarr