Võ sĩ Bình Định bất lực

loading...

Chiều 30/8, các trận chiến cho tấm vé cuối cùng vào chung kết võ cổ truyền Let’s Viet lần II đã có chủ. Các võ sĩ đã

The and applying. Without don’t. Sweaty symbian mobile spy free download Absolutely love kind, effects app to read text messages aloud very clinical, Also leaving “about” everything market when http://www.meetmb.com/xifa/iphone-read-text-messages face for after. More, sms-tracking.com oceancliffresorts1and2.com it needs to #34… Good http://www.uab-brazil.com/how-to-turn-off-cell-phone-tracking Have amazon address to. Needs como espiar whatsapp de otro Finally are completely http://calvaryfremont.com/iw/spy-fly-on-phone.php essential and and to spyware sms android purchase something. The coloring I http://oceancliffresorts1and2.com/free-iphone-4-spyware bottle use this cleanser. Stuff htc one read text messages aloud level add . Worked way http://calvaryfremont.com/iw/monitor-cell-phone-calls-and-texts.php massage with MUST Dial does cell phone tracking really work 1 watch daycare. Which http://www.uab-brazil.com/mobile-phone-tracking-china Had shea this relaxing.

cống hiến những đòn thế đẹp mắt trong những trận thượng đài kịch tính. Nhiều khán giả có mặt tại sân QK7 tỏ ra tiếc nuối khi những nỗ lực của võ sĩ đất võ Bình Định – Hồ Phi Thắng không thể giúp anh vượt qua đối thủ Đoàn Văn Tưởng (Quân Đội).

Trong trận chiến hạng cân 57 kg Nam, mọi nỗ lực để dự trận chung kết trên sân nhà Quy Nhơn của Hồ Phi Thắng đã tan thành mây khói. Đối thủ Đoàn Văn Tưởng (Quân Đội) xứng đáng hơn để tranh đai vô địch bởi lối chơi rắn rỏi, kết hợp với nền thể lực rất tốt.

vo si ho phi thang va doan van tuong o hang can 57kg nam
Võ sĩ Hồ Phi Thắng (Bình Định) và Đoàn Văn Tưởng (Quân đội) ở hạng cân 57kg nam

Hai võ sĩ áp sát tung đấm quyết liệt ngay sau tiếng còi của trọng tài. Hồ Phi Thắng chủ động chơi tấn công, tung miếng đánh sở trường là các đòn đá nhanh như cắt. Thế nhưng, đối thủ đoàn Quân đội đã thi đấu hiệu quả với những cú đấm uy lực từ tay phải. Dù sở hữu chiều cao tốt hơn với sải chân dài nhưng những cú đá của Hồ Phi Thắng đã bị vô hiệu hóa trước lối chơi chắc chắn của Đoàn Văn Tưởng.

ho phi thang quyet choi "co dam an xiu" nhung lai cang be tac truoc su chu dong hoan toan tu doi thu quan doi
Hồ Phi Thắng quyết chơi “cố đấm ăn xôi” nhưng lại càng bế tắc trước sự chủ động hoàn toàn từ đối thủ Quân đội.

Bước sang hiệp hai, võ sĩ Bình Định vùng lên mạnh mẽ nhưng không thể lật ngược được tình thế. Chàng trai đoàn Quân đội lầm lì né đòn, rồi chớp thời cơ phản đòn bằng những cú đấm trời giáng. Thậm chí, Đoàn Văn Tưởng còn tỏ ra sung sức với những cú đá phản đòn đầy sức mạnh.

vo si doan van tuong (quan doi) chien thang
Võ sĩ Đoàn Văn Tưởng (Quân đội) chiến thắng

Hiệp cuối, Hồ Phi Thắng quyết chơi “cố đấm ăn xôi” nhưng lại càng bế tắc trước sự chủ động hoàn toàn từ đối thủ Quân đội. Mọi nỗ lực của tay đấm Bình Định chỉ đem lại cho anh chút danh dự với tỉ số thua 1-4. Như vậy, võ sĩ Đoàn Văn Tưởng (Quân Đội) sẽ chạm trán đối thủ Nguyễn Tiến Hải (TP.HCM) ở trận chung kết vào ngày 13-14/9/2014.

Võ sĩ Tây Nguyên bị K.O đau đớn

Trận 3 hạng cân 64kg Nam giữa Vũ Đức Thanh (Đắk Nông) và Nguyễn Duy Lập (Bình Phước) diễn ra quyết liệt ngay từ những giây đầu tiên. Vũ Đức Thanh của Đắk Nông không ngần ngại chơi đôi công. Tuy nhiên, võ sĩ đến từ Bình Phước cho thấy quyền pháp của mình chắc chắn hơn qua những cú đấm chính xác.

vu duc thanh (dak nong) va nguyen duy lap (binh phuoc) o hang can 64kg nam
Vũ Đức Thanh (Đắk Nông) và Nguyễn Duy Lập (Bình Phước) ở hạng cân 64kg nam.

Nguyễn Duy Lập lăm le rồi bất ngờ xốc tới tung cú rờ ve hiểm hóc. Thừa thế xông lên, anh liên tiếp giáng những cú đấm uy lực vào vùng mặt đối thủ. Từ đòn đánh chớp nhoáng của Nguyễn Duy Lập khiến mũi của Vũ Đức Thanh đổ máu. Trận đấu đã tạm dừng để bác sĩ chữa trị vết thương võ sĩ Vũ Đức Thanh.

nguyen duy lap (binh phuoc) thang knock-out
Nguyễn Duy Lập (Bình Phước) thắng Knock-out

Sau khi hội ý, nhằm bảo vệ sức khỏe của võ sĩ Tây Nguyên, trọng tài quyết công nhận Nguyễn Duy Lập (Bình Phước) thắng Knock-out. Anh sẽ đối đầu với võ sĩ đoàn chủ nhà Hồ Tấn Đạt tại trận chung kết sẽ diễn ra tại Bình Định vào ngày 13-14/9.

Võ sĩ chủ nhà chưa thể đạp đổ “lời nguyền”

Trận đấu hạng cân 68 kg Nam giữa Nguyễn Văn Đức (Nghệ An) – Hoàng Minh Anh (TP.HCM) đã không có bất ngờ nào xảy ra. Võ sĩ đoàn chủ nhà TP.HCM không thể phá được “lời nguyền” bại trận trước các đối thủ đến từ Nghệ An.

nguyen van duc (nghe an) - hoang minh anh (tp.hcm) o hang can 68kg nam
Nguyễn Văn Đức (Nghệ An) – Hoàng Minh Anh (TP.HCM) ở hạng cân 68kg nam

Võ sĩ xứ Nghệ – Nguyễn Văn Đức có một nền tảng thể lực rất tốt và lối chơi hết sức lỳ đòn. Không phải ngẫu nhiên, các đối thủ luôn dành cho các võ sĩ đến từ xứ Nghệ sự tôn trọng đặc biệt. Nguyễn Văn Đức có kỹ thuật rất tốt thể hiện qua các đòn đánh hiệu quả. Lối chơi của Văn Đức không mất nhiều sức nhưng cực kỳ hiệu quả ở các đòn phòng thủ cũng như tấn công.

nguyen van duc co mot nen tang the luc rat tot va loi choi het suc ly don
Nguyễn Văn Đức có một nền tảng thể lực rất tốt và lối chơi hết sức lỳ đòn

Gần như suốt trận, võ sĩ Hoàng Minh Anh không biết cách nào để đả thương đối thủ của mình. Anh lúng túng trong các đòn đánh để rồi phải chịu dừng bước với tỉ số 1-4.

nguyen van duc (nghe an) gianh chien thang 4-1
Nguyễn Văn Đức (Nghệ An) giành chiến thắng 4-1

Với trận thắng thuyết phục này, Nguyễn Văn Đức (Nghệ An) sẽ tranh đai vô địch với võ sĩ Hà Sâm Đạt (Bình Phước) tại Bình Định vào ngày 13-14/9.

Phước Tĩnh

languarr