Võ sĩ BJJ bị bắn chết ngay sau khi được lên đai tím

loading...

Đây thực sự là một câu chuyện buồn khi một môn sinh Brazillian Jiu-Jitsu (BJJ) bị bắn chết ngay sau vài giờ khi được thăng đai tím.

Những kỹ thuật Takedown tốt nhất trong BJJ
Võ sĩ bịt mắt hạ gục võ sư đai đen Jiu-Jitsu

Kevin Phelps là một cựu quân nhân, ông bắt đầu với BJJ một thời gian khá dài và đạt được đai tím. Theo ghi nhận của những người hàng xóm, Phelps là một người khá trầm tính trong vụ việc trên có nguồn tin Phelps và một người tên Earnest Liggins đang có một cuộc tranh luận khá gay gắt. Ngay lúc đó đã có người ngoài gọi cảnh sát đến. Tuy nhiên cảnh sát đã không đến kịp thời và phát súng đó đã tước đi sinh mạng của võ sinh BJJ này.

Kevin Phelps là một cựu quân nhân cũng là một người đam mê với BJJ

Vụ việc này xảy ra ở thành phố Bixby thuộc Oklahoma, đây là một thành phố khá êm đềm. Theo ghi nhận của cảnh sát thì vụ án này là vụ giết người đầu tiên ở năm 2017. HLV BJJ ông Omar French cũng cảm thấy sốc khi biết được tin dữ. French và Phelps đã quen biết nhau gần 8 năm, French chính là người thăng đai cho Phelps.

Kevin Phelps bị bắn chết ngay sau vài giờ khi được thăng đai tím.

Phelps hiện đang trong cảnh gà trống nuôi con, ông có 3 người con gái. Sự việc này xảy ra khi 3 đứa con đang ở nhà. Hiện gia cảnh của gia đình này cũng không mấy khá giả. Những người bạn của Phelps đã lập một quỹ khuyến góp để tổ chức tang lễ cũng như giúp đỡ 3 đứa con gái của ông. Hiện tại số tiền khuyên góp đã lên tới gần 10 ngàn USD trong vòng 3 ngày.

Nguyễn Thái

languarr