Võ sĩ đai đen Taekwondo bị hiếp rồi giết

Canny Ong Lay Kian – cô gái người Mỹ gốc Malaysia sinh năm 1975 bỗng mất tích ngay trong bãi xe của trung tâm thương mại Bangsar, thành phố Kuala Lumpur. Điều đặc biệt cô là võ sĩ đai đen Taekwondo nhưng không có dấu hiệu chống trả kẻ thủ ác này.

Sức hút khó cưỡng của Hoa hậu Mỹ đai đen Taekwondo
Cô giáo tiểu học xinh đẹp, đai đen taekwondo

Theo đó, cô gái xinh xắn này từ Mỹ về Malaysia để chăm sóc cha đẻ của mình. Sau khi bệnh tình ông thuyên giảm, Canny tổ chức một bữa tiệc trong trung tâm thương mại Bangsar mời gia đình, bạn bè trước khi trở về nhà chồng tại Mỹ. Sau khi ăn và mua sắm xong, võ sĩ đai đen Taekwondo xuống bãi đỗ xe và mất tích từ đó.

Hình ảnh xinh đẹp của Canny Ong Lay Kian - nữ võ sĩ đai đen Taekwondo.
Hình ảnh xinh đẹp của Canny Ong Lay Kian – nữ võ sĩ đai đen Taekwondo.

Theo dõi qua camera an ninh, nhân viên bảo vệ phát hiện một người đàn ông lái xe của Canny ra khỏi tầng hầm và cô ngồi ghế bên cạnh. Anh ta điều khiển xe tông thẳng vào thanh chắn của bãi trước khi lao ra đường.

Sự mất tích của cô gái giỏi võ này trở thành đề tài chấn động Malaysia và tất cả mọi người ra sức tìm kiếm cùng gia đình với hy vọng Canny sẽ sớm trở về. Nhưng 4 ngày sau, cảnh sát tìm thấy xe hơi của cô trong tình trạng lốp xe trước bị thủng và vương nhiều vết máu ở ghế sau.

Vài giờ sau, công nhân tại một công trường xây dựng phát hiện một tử thi cháy xém trong cống bên đường Old Klang (nơi phát hiện chiếc xe). Lửa phá hủy 90% da của nạn nhân, toàn bộ cơ thể cháy rụi. Song miếng vải trói hai tay và bịt miệng nạn nhân xấu số vẫn còn nguyên.

Điều đặc biệt cô là võ sĩ đai đen Taekwondo nhưng không có dấu hiệu chống trả kẻ thủ ác này.
Điều đặc biệt cô là võ sĩ đai đen Taekwondo nhưng không có dấu hiệu chống trả kẻ thủ ác này.

Sau khi xác minh từ gia đình và kiểm tra AND, cảnh sát công bố nạn nhân chính là nữ võ sĩ đai đen Taekwondo Canny Ong. Các chuyên gia pháp y cũng phát hiện tinh dịch trong cơ quan sinh dục của thi thể – dấu hiệu cho thấy nạn nhân bị cưỡng hiếp trước khi bị giết.

Cảnh sát nhanh chóng điều tra và tìm ra kẻ sát nhân là Ahamad Najib Bin Aris. Aris là người giám sát công nhân vệ sinh máy bay cho một hãng hàng không địa phương. Nghi phạm tỏ ra bình thản trong quá trình trả lời thẩm vấn. Dù sự việc đã xảy ra từ năm 2003 nhưng cho đến nay người dân Malaysia vẫn hết sức đau lòng cho cái chết oan ức của cô gái.

Chân dung hung thủ hiếp rồi giết nữ võ sĩ đai đen Taekwondo.
Chân dung hung thủ hiếp rồi giết nữ võ sĩ đai đen Taekwondo.

500 võ sinh Taekwondo khuấy đảo Phố đi bộ Nguyễn Huệ với võ nhạc Taekwondo:

https://www.youtube.com/watch?v=7MIT50DFae8

N.V