Võ sĩ duy nhất từng K.O “Ông hoàng Muay Thai” Buakaw

loading...

Buakaw là võ sĩ Muay Thai rất đáng sợ trên võ đài bởi lối đánh tàn bạo và cực kỳ lỳ đòn. Tuy nhiên, trong sự nghiệp của mình, anh từng bị võ sĩ của Nhật knock-out một cách đau đớn.

“Thánh Muay” Buakaw 5 lần “làm gỏi” các võ sĩ Trung Quốc
“Thánh Muay” Buakaw bị võ sĩ trẻ đánh vỡ đầu

Đó là trận đấu diễn ra cách đây 8 năm tại sự kiện K-1 World MAX 2008 Final 8. Yoshihiro Sato (Nhật Bản) khi đó vẫn còn là một võ sĩ vô danh trên đấu trường thế giới. Sato từng nhiều lần vô địch tại các giải Muay và kickboxing diễn ra trong nước. Xét về thực lực và tên tuổi, Sato kém xa Buakaw về mọi mặt.

Đáng chú ý là Yoshihiro Sato từng đụng độ “Thánh Muay” tới 4 lần (1 thắng, 3 thua). Trận thắng của Sato trước Buakaw vào năm 2008 khiến giới võ thuật thế giới “choáng váng”. Ở hiệp thứ 3 của trận đấu, võ sĩ Nhật Bản tung cú đấm móc khiến “Ông hoàng Muay Thai” gục ngã tại chỗ. Đây là trận thua tâm phục khẩu phục của võ sĩ Thai Lan.

middle 1

Cho đến nay, chiến tích giành K.O trước Buakaw được xem là thành tích đáng tự hào nhất của Yoshihiro Sato bởi lẽ Buakaw là cái tên mà bất kể võ sĩ nào trên thế giới cũng đều ngán ngẫm khi đối đầu trên võ đài.

https://youtu.be/_wU6SFJe_M4

inpage detail

Video trận đấu: 

Võ Đạt – VoThuat.vn

languarr