Võ sĩ hạ knock-out đối thủ rồi “xơi” luôn huấn luyện viên

Cựu vô địch quyền Anh thế giới Juan Manuel Lopez vừa bị hội đồng quyền Anh trừng phạt vì vụ ẩu đả với HLV Albert Rivera ngay trên sàn đấu.

Võ sĩ Boxing thách đấu với “ma men” ngay giữa phố
Lý do khiến Floyd Mayweather trở thành võ sĩ bất bại

Trong trận đấu giữa Wilfredo Vazquez Jr và Juan Manuel Lopez, sau khi Lopez hạ knock-out đối thủ vào hiệp thứ 11, nhà cựu vô địch này đã lao vào tấn công HLV Rivera sau khi có vài lời qua tiếng lại.

juanma-trainer-brawl

Theo thông báo của hội đồng quyền Anh ở Puerto Rico’s, cả Lopez và Rivera sẽ chịu sự trừng phạt của pháp luật vì hình động thiếu chuyên nghiệp. Đối với Lopez thì đây không phải lần đầu tiên anh bị cấm thi đấu. Trước đó, tay đấm này từng bị phạt tiền và cấm thi đấu khi có lời nói chỉ trích tới trọng tài Roberto Ramirez Sr vì cho rằng đã dừng trận đấu quá sớm và cho rằng vị trọng tài này cố tình làm việc đó vị bán độ. Tuy nhiên về sau võ sĩ này đã xin lỗi về hành động trên.

werdum-scuffle

Việc ẩu đả giữa võ sĩ và những người hỗ trợ liên quan tới đối thủ không phải là hiếm. Gần đây nhất là tại sự kiện UFC 203, võ sĩ người Brazil Fabricio Werdum tấn công HLV Edmond Tarverdyan ngay trên sàn đấu, tuy nhiên vụ việc này lại không bị trừng phạt bởi nhà giám sát.

Vụ ẩu đả giữa võ sĩ Juan Manuel Lopez và Albert Rivera

https://youtu.be/J6LqEdE9arM

Nguyễn Thái