Tiết lộ nội dung phim Avengers: Infinity War, võ sĩ UFC bị cộng đồng tẩy chay

Võ sĩ UFC Colby Covington đã tiết lộ nội dung bộ phim Avengers: Infinity War đình đám mới được công chiếu gần đây trên mạng xã hội.

Colby Covington hiện là tay đấm bị nhiều người ghét nhất trong thời gian này. Trước bộ phim Avengers: Infinity War, tay đấm này còn tiết lộ nội dung phim Star Wars: The Last Jedi ngay trong ngay sau khi vừa được công chiếu. Điều này đã khiến cộng đồng hâm mộ Star Wars dậy sóng.

Việc tiết lộ trước bộ phim được coi là thiếu lịch sự, ảnh hưởng đến cảm xúc của những người chưa xem, muốn xem. Gây ảnh hưởng sự thưởng thức của người khác.

 

Colby Covington từng bị cổ động viên ở Brazil dọa giết. Mọi thứ bắt nguồn từ việc Covington buông lời sỉ nhục, nói dân Brazil là “lũ súc vật bản thỉu”. Covington đang có 5 chiến thắng thứ liên tiếp (13 trận thắng – 1 trận thua tại MMA, 6 trận thắng – 1 trận thua tại UFC). Võ sĩ này có tài năng nhưng cách hành xử thực sự thiếu đứng đắn.

Sắp tới, tay đấm này sẽ thi đấu tại UFC 225. Sự kiện này được diễn ra tại thành phố Rio de Janeiro, Brazil. Đây sẽ là trận tranh đai vô địch tạm thời giữa cựu vương hạng nhẹ Rafael dos Anjos và Covington.

Nguyễn Thái