Võ sĩ MMA giải nghệ vì lỗi ngớ ngẩn của trọng tài

Roy Babcock đã không còn dám theo nghiệp MMA vì sự cố mà anh gặp phải cách đây 3 năm.

Thành Long bất ngờ nói về chuyện giải nghệ

Nhà vô địch trẻ nhất WWE đứng trước nguy cơ giải nghệ 

Sự cố khó tin này diễn ra trong trận đấu giữa Alex White và Roy Babcock tại sự kiện Titan Fighting Championship 26 vào năm 2013. Đó là trận đấu mà White đã giành chiến thắng bằng hình thức T.K.O trước đối thủ của mình.

Tuy nhiên điều đáng nói là cả bản thân White cũng tỏ rất khó xử và phần tức giận về trận đấu này. Cụ thể vào thời điểm cuối trận, White đã hoàn toàn chiếm được thế thượng phong trước Babcock. White cũng đã đánh đối thủ của mình bất tỉnh và chỉ đợi sự can thiệp của trọng tài để kết thúc trận đấu.3a1

Mặc dù vậy không hiểu trọng tài Rusty Sullivan suy nghĩ như thế nào, khi ông yêu cầu White phải tiếp tục đánh tiếp Babcock, lúc này đã hoàn toàn bất tỉnh. White trong lúc không hiểu chuyện gì đang diễn ra vẫn gượng gạo đấm vào mặt Babcock thêm một lần nữa trước khi đứng dậy và ra góc đài. Đến đây trọng tài Sullivan mới cho trận đấu khép lại và tuyên bố phần thắng thuộc về White.

Được biết sau trận đấu này Babcock do bị ám ảnh tâm lý quá nặng nên vẫn chưa dám quay trở lại võ đài thêm một lần nào nữa.

Xem lại trận đấu:

Xuân Anh

languarr