Võ sĩ MMA giành chiến thắng knock-out trong 30 giây khi mới ra tù

Alexander Emelianenko là em trai của huyền thoại Fedor Emelianenko đã trở lại sàn đấu sau khi mãn hạn tù. Thật bất ngờ khi tay đấm này trở lại sàn đấu với màn knock-out chỉ trong 30 giây ở ngay hiệp 1.

Em trai của Fedor được ân xá
Không cần đến trọng tài tính điểm cho Barnett vs Nelson

Alexander Emelianenko được ân xá trước thời hạn 3 năm do cải tạo tốt, nhưng anh vẫn bị giám sát tại địa phương trong vòng 2 năm 23 ngày và bị áp thuế cá nhân nặng hơn 10%. Ông từng là một võ sĩ khá tên tuổi ở Nga. Anh có thành tích 20-4 sau 9 năm thi đấu trong lồng sắt ở Pride FC và M1 Global. Có tài có tật, c luôn nổi bật với những scandal bên ngoài sàn đấu của mình. Điển hình là vụ việc xảy ra và năm 2015, Alexander đã bị bắt giam do dùng hộ chiếu nhập cư của cô giúp việc Polina Stepanova 27 tuổi để tra tấn, cưỡng hiếp và ép nạn nhân nuốt thuốc lắc.

Em trai của Fedor – Alexander Emelianenko.

Trận đấu gần đây nhất vào ngày 27/9 tại sự kiện World Fighting Championship Akhmat 42, Alexander hạ gục đối thủ Gerônimo Dos Santos ngay ở hiệp 1, tổng thời gian thi đấu chỉ vỏn vẹn 30 giây. Mặc dù giành chiến thắng khả vẻ vang nhưng thực tế lối thi đấu của ông đã nhiều sự giảm sút rõ rệt, nếu như thời gian chưa trải qua chốn lao tù thi có thể trận đấu này sẽ kết thúc sớm hơn cả con số 30 giây.

Võ sĩ Gerônimo Dos Santos (găng xanh) gục ngã bởi cú đấm thẳng cực mạnh từ phía Alexander

Án tù lúc đó dành cho Alexander Emelianenko là 4 năm rưỡi, khá nhẹ so với luật hiện hành ở Nga, bởi Alexander liên tục cho rằng điều đó diễn ra với sự đồng thuận của Stepanova và tòa không thể hoàn toàn chứng minh rằng Alexander Emelianenko có tội trong mọi cáo buộc.

https://www.youtube.com/watch?v=wmG3TNoiMjI

Nguyễn Thái

loading...

languarr