Võ sĩ Olympic bị bắt vì tấn công tình dục hầu phòng

loading...

Võ sĩ quyền Anh Jonas Junius người Namibia đã bị cảnh sát Brazil bắt giữ vì bị tố cáo tấn công tình dục nữ nhân viên dọn phòng phục vụ cho Olympic Rio 2016.

VĐV Judo giải cơn khát huy chương cho chủ nhà Brazil

VĐV Judo gục khóc bên thùng rác khi thất bại tại Rio

Theo đó, cô gái phục vụ phòng tại Làng Olympic đã tố cáo Jonas Junius vì anh ta đã ghì lấy người cô và định cưỡng hôn sau khi bị từ chối trả tiền để phục vụ quan hệ tình dục. Ngay sau đó, cảnh sát Brazil đã ập đến tiến hành bắt giữ Junius để tiến hành điều tra và xử lý, và nhiều khả năng anh sẽ được chuyển đến nhà tù Bangu sau ngày hôm nay.

Jonas Junius là võ sĩ quyền Anh thứ 2 bị bắt giữ vì cáo buộc quấy rối tình dục sau 5 ngày diễn ra Olympic Rio 2016
Jonas Junius là võ sĩ quyền Anh thứ 2 bị bắt giữ vì cáo buộc quấy rối tình dục sau 5 ngày diễn ra Olympic Rio 2016.

Bất ngờ thay, Junius cũng chính là người đại diện cầm quốc kỳ của Namibia trong lễ khai mạc Thế vận hội Olympic diễn ra vào tuần trước. Ngày mai (11/8) anh sẽ có trận đấu với đối thủ Hassan Amzile  người Pháp. Tuy nhiên, với tình hình này thì phần trăm thượng đài của võ sĩ sinh năm 1994 này là rất thấp.

Junius là người được cầm cờ tổ quốc trong lễ khai mạc Thế vận hội Olympic
Junius là người được cầm cờ tổ quốc trong lễ khai mạc Thế vận hội Olympic.

Đây là vụ bắt giữ võ sĩ thứ 2 sau 5 ngày diễn ra Olympic Rio 2016, thứ 6 vừa qua võ sĩ quyền Anh Morocco Hassan Saada cũng bị cảnh sát bắt giữ vì nghi ngờ có hành vi đồi bại với hai nữ nhân viên vệ sinh hai ngày trước đó. Hasan bị tạm giam 15 ngày chờ xét xử và không thể tham dự các cuộc thi đấu tại Olympic 2016.

https://www.youtube.com/watch?v=XK1XUCqUri4

Nhật Vũ

languarr