Võ sĩ quyền Anh bị trộm đánh vỡ đầu

Theo BBC, võ sĩ quyền Anh nổi tiếng Anthony Crolla đã phải nhập viện trong tình trạng bị nghi ngờ “nứt sọ” sau cuộc đại chiến với những tên trộm.

954912506b20c0

Anthony Crolla, 28 tuổi, chuẩn bị có trận tranh đai vô địch quyền Anh hạng nhẹ vào tháng 1.2015. Nhưng trước vụ việc như vậy, nhiều khả năng Crolla sẽ không thể thượng đài. Hiện tại, tình trạng của tay đấm đến từ Manchester (Anh) đã ổn định sau khi được các bác sĩ tiến hành theo dõi và điều trị.

Theo tường thuật của ông bầu Eddie Hearn, Anthony Crolla bị trộm đánh vào đầu sau khi xô xát với chúng. Cụ thể, căn nhà của hàng xóm Crolla xảy ra trộm và bọn chúng leo vào khu vườn nhà tay đấm quyền Anh này để tẩu thoát. Khi đó, Crolla quyết định đuổi bắt và tóm được 1 tên trong số đó.

Nhưng rủi thay, đồng bọn của bọn trộm lao vào giải nguy và một tên đã dùng gạch hoặc một mảnh bê tông nện vào đầu Anthony Crolla. Sau khi được đưa tới bệnh viện, Crolla bị một vết thương rất sâu và có nguy cơ nứt sọ. Ngoài ra, tay đấm 28 tuổi này khi ngã quỵ xuống còn bị vỡ mắt cá chân.

Sự việc trên xảy ra rất đáng tiếc với Anthony Crolla khi anh chuẩn bị có trận đấu lớn nhất trong sự nghiệp 8 năm quyền Anh gặp Richar Abril, người đang giữ đai vô địch WBA, 32 tuổi, đến từ Cuba.

Thiên Yết

languarr