Võ sĩ từng đánh bại Ben Nguyễn trở thành kẻ sát nhân

Alexis Vila, một võ sĩ MMA lâu năm và là cựu vận động viên môn đấu vật, đã bị buộc tội giết người. Đặc biệt tay đấm này từng đánh bại tay đấm gốc Việt – Ben Nguyễn

Vila, người từng thi đấu cho Bellator, World Series of Fighting và những sự kiện khác trong sự nghiệp của mình, đã bị bắt vào ngày 17 tháng 4 ở Miami về tội giết người mức độ 2 liên quan tới các âm mưu cố sát và sử dụng vũ khí, MMA Fighting xác nhận thông qua hồ sơ cảnh sát Miami-Dade County hôm thứ 2. Lệnh bắt giữ anh ấy được ban hành ngày 29 tháng 3.

Vila, 47 tuổi, hiện đang đang bị giam giữ tại Turner Guilford Knight Correctional Center ở Miami. Anh ta đang chờ giải quyết việc nhập cư. Vila mang quốc tịch Cuba, người đã đào thoát sang Hoa Kỳ năm 1997.

Năm 2004, Vila bị buộc tội vi phạm ở sân bay sau khi anh đâm chiếc xe của mình vào trạm đưa đón khách ở sân bay Fort Lauderdale. Vila đi tù ba năm và bắt đầu sự nghiệp MMA khi anh được trả tự do.

Vila đã giành huy chương đồng môn đấu vật năm 1996 tại Thế vận hội mùa hè cho Cuba. Anh ấy hai lần giành chức vô địch đấu vật thế giới. Trong MMA, anh ta sở hữu những chiến thắng trước Joe Warren, Marcos Galvao và Ben Nguyen.Vila nắm giữ thành tích 15 trận thắng và 7 trận thua trong võ thuật tổng hợp ở hạng ruồi và hạng gà. Lần cuối Vila thi đấu lần cuối vào năm 2016 cho Titan FC với chiến thắng bằng tính điểm trước Jorge Calvo.

Quang Phượng

languarr