Võ sĩ UFC tham gia trận chiến cùng dân giang hồ

Theo thông tin từ Life.ru, cựu võ sĩ của giải đấu UFC Adlan Amagov có dính lứu đến một trận chiến băng đảng khiến 2 người chết và 6 người bị thương.

Những võ sĩ UFC đã “hết thời”?
Sao UFC bị xe tông, tử nạn tại chỗ

Theo ghi nhận của phóng viên Karim Zidan, Amagov theo phe băng đảng Khalidov đối đầu với băng Baysurov. Trong lúc giao tranh Amagov đâm vào ngực Timur Baysurov, một võ sĩ MMA trẻ chỉ mới 19 tuổi. Rất may cho Baysurov vết thương đó không khiến anh tử vong. Ngay sau đó thành viên của hai băng đảng giao tranh bằng súng và khiến 2 người chết trong vụ đọ súng.

Võ sĩ Adlan Amagov khi còn thi đấu ở UFC

Theo điều tra ban đầu, nguyên nhân dẫn đến cuộc chiến băng đảng này là do mâu thuẫn trong luc giao kèo làm ăn. Tuy nhiên mọi thứ không được suôn sẻ và dẫn tới giao tranh.

Võ sĩ Amagov nắm giữ thành tích 13 trận thắng, 2 thua và 1 hòa. Ông tập luyện ở lò Jackson Wink MMA, một lò đào tạo khá tiếng tăm trong làng MMA thế giới. Ông giành 2 chiến thắng liên tiếp ở UFC sau đó xin giải nghệ vì lý do ngán ngẩm với việc phải ép cân thi đấu. Ông từng có cơ hội so găng cùng cựu vô địch UFC Robbie Lawler khi còn thi đấu ở Strikeforce.

Amar Suloev võ sĩ chuyển nghề làm sát thủ

 

Đây không phải là trường hợp đầu tiên khi võ sĩ UFC vướng vào vòng lao lý sau khi giải nghệ. Trước đây có Amar Suloev – võ sĩ người Cộng hòa Armenia – từng thi đấu cho giải đấu UFC có dính líu tới băng nhóm tội phạm đa quốc gia với tư cách thành viên là sát thủ. Võ sĩ này đã bị bắt vào năm 2013 trong vụ ám sát một nhân vật chính trị ở Nga. Ông ngồi tù ba năm và được đưa ra xét xử cùng với 5 bị cáo khác; trong đó có Sergei Zirinov, một người trong hội đồng lập pháp Krasnodar và là thành viên của đảng Nước Nga thống nhất.

Nguyễn Thái

loading...

languarr