Võ sĩ UFC Tim Kennedy tuyên bố giải nghệ

Mới đây, võ sĩ UFC Tim Kennedy đã tuyên bố giải nghệ bằng lời nhắn gửi đến ban huấn luyện, đồng đội trong quân đội và gia đình trên trang Facebook, ông đã suy nghĩ việc giải nghệ khi nằm trong bệnh sau trận thua trước Kelvin Gastelum tại sự kiện UFC 206.

Cả thế giới đang chống lại Ronda Rousey
Thất bại của Ronda Rousey dưới góc nhìn kỹ thuật

Kennedy rời bỏ sàn đấu MMA với 18 trận thắng và 6 thua, ông từng hạ gục những võ sĩ nổi tiếng như Michael Bisping hay Robbie Lawler. Trong lời nhắn ông đã nhắc đến đối thủ tại UFC 206 như sau: “Trận thua trước Kelvin Gastelum, một võ sĩ trẻ tuổi thực sự đáng tôn trọng và luyện tập rất chăm chỉ, người bước vào cuộc thi đối kháng mà tôi tự nhận có thể làm tốt nhưng Gastelum đã làm tốt hơn tôi. Gastelum làm tôi nhớ lại khi tôi con trẻ ngoại trừ việc trước đây tôi là một thằng láo toét. Với trận thua này, tôi cảm thấy khá hạnh phúc và tự hào khi thua trước một võ sĩ như Gastelum”.

kennedy-tim011416-facebook-ftrjpg_wc45z8yltj1f1vrjpz8g8kzuf

Tim Kennedy từng làm việc trong quân đội Mỹ, đã tham chiến ở Iraq trước khi trở thành võ sĩ. Đã có hơn 16 năm thi đấu trong giải UFC ở hạng trung. Chưa thượng đài trận nào từ sau thất bại trước Yoel Romero vào tháng 9/2014, trận đấu với Gastelum được coi là trận trở lại sàn đấu vì đã 4 lần đối thủ của anh bỏ cuộc những trận đấu trước đó. Gần đây nhất là trận đấu với Rashad Evans ở UFC 205 bị hủy bỏ vì vấn đề y tế.Mặc dù vẫn đang nằm trong top 10 võ sĩ hạng trung của UFC nhưng võ sĩ 37 tuổi này lại quyết định giải nghệ.

Nguyễn Thái

loading...

languarr