Võ sĩ xui xẻo bị xử thua KO dù vẫn đủ sức đứng trên sàn đấu

loading...

Mới đây võ sĩ Brandon Rios đã nhận thất bại knock-out trước Danny Garcia. Điều đáng chú ý ở đây là Rios vẫn đủ sức đứng dậy nhưng trọng tài lại quyết định dừng trận đấu vì thấy anh đã không còn minh mẫn.

Brandon Rios luôn tỏ ra là một tay đấm có tầng suất tấn công cao và luôn chủ động trong trận đấu. Trong lần so găng với Danny Garcia anh vẫn thể hiện như vậy. Rất đáng tiếc cho Rios, đối thủ lần này thực sự khá mạnh và phản đòn thực sự bén. Đến hiệp thứ 9, Rios trở nên chậm chạp hơn hẳn, trong một tình huống bất ngờ Garcia phản đòn bằng một cú Jab tay phải bất ngờ khiến Rios ngã gục hoàn toàn.

Trọng tài liền đếm, Rios cố gắng gượng dậy ở tiếng thứ 9. Có vẻ Boxer này đã không còn tỉnh táo khi bước đi khá loạng choạng tiến tới trọng tài. Trọng tài đã đưa ra quyết định khá hợp lý khi quyết định dừng trận đấu ngay tại thời điểm đó nhằm bảo vệ tính mạng và sức khỏe của võ sĩ.

Brandon Rios là cựu vô địch hạng trung của WBA, thành tích 34 trận thắng – 1 trận hòa – 4 trận thua, từng đối đầu với những tay đấm hàng đầu như Manny Pacquiao và Timothy Bradley. Dù được khá nhiều kì vọng khi còn trẻ nhưng tay đấm này dần lộ ra những yếu điểm sau nhiều trận đấu khiến anh khó trở thành huyền thoại trong làng quyền Anh nhà nghề.

https://youtu.be/aa9NlqR90bc

Nguyễn Thái

 

languarr