(VoThuat.vn) – Thua kèo, lép vế về mọi mặt, võ sư Thái Cực đã sớm phải chào thua sớm trước võ sĩ MMA một cách chóng vắng.

Giới Truyền thông Trung Quốc lại vừa đăng tải một clip trận đấu trong lồng bát giác với tiêu đề: “Võ sư Thái Cực Quyền lên sàn cùng võ sĩ MMA nước ngoài nghiệp dư ở Đài Bắc để rồi nhận cái kết thảm hại.” Hiên tại danh tính của hai võ sĩ trên vẫn còn chưa được xác định.

Có thể thấy trong clip, đây là trận đấu mà võ sư Thái Cực ở Đài Bắc, Trung Quốc đã lép vế về mọi mặt trước đối thủ ngoại quốc đến từ phương Tây, từ tuổi tác đến trình độ, thể hình so với đối thủ. Không có gì quá khó hiểu khi ông phải nhận thất bại một cách cực kỳ chóng vánh. Chỉ trong vòng chưa quá nửa phút, võ sư Thái Cực đã phải nhận liện tiếp đòn và combo liên hoàn cùng những đòn lên gối hiểm hóc vào đầu đã khiến cho võ sư Thái Cực phải lắc đầu xin thua cuộc.

Trận đấu đã kết thúc một cách nhanh chóng với màn chào thua của võ sư Thái Cực.

Thêm một lần nữa truyền thông Trung Quốc chứng kiến sự thất bại của một võ sư cổ truyền trước các võ sĩ hiện đại. Đây chỉ là một trong số những trận đấu có mà các võ sư cổ truyền Trung Quốc phải nhận cái kết thảm bại. Một số trận đấu có kịch bản tương tự có thể nêu ra là trận thua của Từ Hiểu Đông trước Ngụy Lôi, Tống Đức Tài bị KO trước tán thủ Trần Cẩm Vân hay đặc biệt là thất bại ê chề của võ sư Chu Xuân Bình trước một võ sĩ MMA nghiệp dư khác.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr