Võ Văn Đài đánh đối thủ phải bỏ cuộc ở hiệp 2

Trong khuôn khổ ngày thi đấu thứ 4 Giải Vô địch Muay toàn quốc 2017 diễn ra vào chiều nay (26/5), võ sĩ Võ Văn Đài đã thể hiện sức mạnh vượt trội khi đánh đối thủ Nguyễn Châu Đạt phải bỏ cuộc ngay ở hiệp đấu thứ 2.

Sôi động các trận đấu Muay toàn quốc 2017
Nguyễn Trần Duy Nhất khiến đối thủ bỏ cuộc giữa chừng

Trận đấu giữa Võ Văn Đài (đơn vị TP.HCM) và Nguyễn Châu Đạt (Khánh Hòa) diễn ra đầu tiên trong ngày thi đấu thứ 4. Văn Đài là võ sĩ lão làng của bộ môn Muay Việt Nam, anh từng vô địch Thai Fight 2015. Bước vào hiệp 1, cả hai chơi tấn công ngay từ đầu. Với đẳng cấp và kinh nghiệm vượt trội, Văn Đài không gặp khó khăn để thiết lập thế trận, chiếm thế chủ động về mình.


Võ sĩ của đơn vị TP.HCM thi đấu tự tin, thể hiện nhiều đòn chỏ, gối cùng những cú phan ống đầy uy lực. Mặc dù bị đánh giá thấp hơn nhưng Châu Đạt vẫn cố gắng thi đấu kiên cường. Những cú rờ-ve của anh không ít lần khiến Văn Đài bất ngờ dính đòn. Nhưng từng ấy là chưa đủ để võ sĩ Khánh Hòa tạo nên một cú sốc ở vòng loại.

Bước vào hiệp 2, Văn Đài vẫn chơi tấn công như thông lệ. Khác với hiệp đấu đầu tiên, anh tấn công mạnh hơn, áp đảo toàn diện. Khi hiệp đấu chưa hết giờ, Văn Đài dồn ép đối thủ vào góc sàn đầu và tung ra nhiều cú lên gối liên hoàn khiến Châu Đạt không thể chống đỡ. Các trọng tài nhanh chóng can thiệp và yêu cầu dừng trận đấu. Võ Văn Đài là người thắng cuộc để bước tiếp vào thi đấu chung kết.

Cũng trong chiều nay, võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất đã giành quyền đi thẳng vào chung kết do đối thủ bỏ cuộc. Chiều mai (27/7), các trận chung kết sẽ diễn ra lúc 14h và 17h tại Trung tâm Văn hóa Thể thao Quận 5, TP.HCM.

Video trận đấu:

Võ Đạt