VoThuat.vn kết nối những trái tim yêu võ

loading...

Sáng ngày 3/5, tại Press Coffee, Trung tâm TDTT Hoa Lư, cùng với sự kiện tổ chức truyền hình trực tiếp trận đấu quyền Anh thế kỷ giữa Pacquiao và Mayweather, báo điện tử Võ thuật VoThuat.vn phối hợp cùng công ty Thăng Long cũng tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết Võ thuật trong trái tim tôi

https://vimeo.com/127098513

Từ tận thủ đô Hà Nội, bạn Nghiêm Như Ngọc, tác giả đoạt giải khuyến khích qua bài Tán thủ cho tôi những cung bậc cảm xúc của giai đoạn 1 đã đáp máy bay đến TPHCM từ sáng ngày 2/5, một ngày trước khi sự kiện diễn ra. Chàng võ sĩ tán thủ wushu cao 1m83 này không khỏi ngỡ ngàng trước không khí cuồng nhiệt của các fan Vothuat.vn qua sự kiện này.

Đọc giả Nghiêm Như Ngọc
Đọc giả Nghiêm Như Ngọc

Tác giả Phan Ngọc Yến Nhi (giải khuyến khích giai đoạn 1 qua bài Vovinam – sống đẹp nghĩa là cống hiến) không giấu niềm tự hào khi là một người con gái Phú Yên  đóng góp một phần nhỏ của mình vào thành công chung của cuộc thi viết lần này

Tác giả Phan Ngọc Yến Nhi (Giải 3 giai đoạn II với bài viết: Tôi yêu cả hai màu áo ) đến với lễ trao giải cùng các đồng môn Vovinam tại CLB Vovinam ký túc xá Đại học quốc gia TPHCM, đây cũng là một “hội nhóm” đặc biệt, đã tích cực đóng góp hơn 20 bài thi trong tổng số gần 800 bài dự thi tham gia cuộc thi viết lần này.

Không khí sôi nỗi của buổi xem trận đấu thế kỷ tại Press Corner
Không khí sôi nỗi của buổi xem trận đấu thế kỷ tại Press Corner

Kể từ ngày phát động cuộc thi viết Võ thuật trong trái tim tôi – với tổng giải thưởng 25 triệu đồng (từ 01/10/2014 đến 20/4/2015), báo điện tử Võ thuật VoThuat.vn và Diễn đàn võ thuật (Martial Arts forum) nhận được gần 800 bài dự thi kèm những lời đóng góp ý kiến chân tình của đông đảo bạn đọc yêu thích võ thuật xa gần, cả trong lẫn ngoài nước.

Ngay sau lễ tổng kết và trao giải, các fan VoThuat.vn đã cùng nhau thưởng thức trận quyền Anh đại chiến thế kỷ giữa Pacquiao và Mayweather. Đây là sự kiện thể thao  do VoThuat.vn phối hợp cùng công ty Thăng Long tổ chức với mong muốn tạo sân chơi, kết nối những trái tim yêu võ.

Hiếu Dân

languarr