Vovinam là môn mà thể thao Việt Nam có nhiều trọng tài được mời tới Campuchia tham gia điều hành thi đấu ở kỳ SEA Games 32 tới đây.

Các võ sĩ vovinam vừa dự giải tiền SEA Games tại Campuchia mới đây. Ảnh: MINH MINH

Theo danh sách mời của ban tổ chức SEA Games 32 trong môn vovinam, chúng ta có 7 trọng tài được tới Campuchia điều hành giải.

Các trọng tài của vovinam Việt Nam sẽ làm việc ở SEA Games 32 gồm Trần Văn Mỹ, Nguyễn Tấn Nghĩa, Tôn Nữ Quỳnh Mai, Trương Kim Kiều Giang, Vũ Thế Điệp, Nguyễn Phương Thanh và Lê Thanh Tuấn.

Môn vovinam tại SEA Games 32 tổ chức tranh tài các nội dung dành cho đối kháng và biểu diễn quyền. Theo quy định, các quốc gia được đăng ký 4 hạng cân nam và 4 hạng cân nữ với đối kháng nhưng không giới hạn đăng ký ở 22 nội dung dành cho biểu diễn quyền.

Giải vovinam tiền SEA Games vừa tổ chức tại Phnom Penh (Campuchia) vừa qua và chúng ta cử các võ sĩ tốt nhất dự giải để có cọ xát, tăng cường chuyên môn trước khi chính thức tranh tài Đại hội.

Vovinam sẽ được ban tổ chức chủ nhà Campuchia tổ chức tranh tài tại khu phức hợp Chroy Changvar ở Phnom Penh) từ ngày 6-5.

Theo SGGP Online

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link