Mắc bệnh hiểm nghèo, cựu VĐV Vovinam Ngô Thị Thanh Huyền cần sự giúp đỡ của cộng đồng

loading...

(VoThuat.vn) – Cựu VĐV Vovinam, Ngô Thị Thanh Huyền hiện đang vật lộn với căn bệnh ung thư quái ác, rất cần sự chung tay giúp đỡ của các mạnh thường quân.

Ngô Thị Thanh Huyền sinh năm 1991 tại Bắc Giang, từng là sinh viên tại Đại học Bách Khoa Hà Nội. Vốn là một người năng động, Thanh Huyền làm quen và bộc lộ năng khiếu với bộ môn Vovinam – Việt Võ đạo. Cô cũng từng có thời gian làm HLV Vovinam tại nhiều nơi.

Cựu VĐV Ngô Thị Thanh Huyền đang mắc căn bệnh ung thư xương, đang rất cần sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng.

HLV Bùi Tuấn Đạt – người từng dạy Vovinam cho Thanh Huyền nhận xét: “Thanh Huyền là một cô gái cá tính, mạnh mẽ, luôn tràn đầy nhiệt huyết, có lối sống rất tích cực và trách nhiệm. Khi mới tiếp xúc với Huyền ai cũng thấy được nguồn năng lượng mạnh mẽ trong Huyền. Huyền luôn đi đầu trong các hoạt động tập thể, thiện nguyện. Còn trong võ thuật Huyền là một HLV Vovinam nhiệt huyết, trách nhiệm, năng nổ trong phát triển phong trào Vovinam tại Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc”.

Tuy nhiên, cách đây 5 năm Huyền đã gặp một tại nạn rất nặng trên đường đi huấn luyện về, có thể gọi là thập tử nhất sinh. Tưởng chừng như cô đã không qua khỏi. Nhưng với ý chí mạnh mẽ của mình, cô gái sinh năm 1991 đã vượt qua biến cố, hằng ngày đều cố gắng trong cuộc sống cũng như công việc để bản thân tiến lên.

Nhưng một lần nữa tai họa lại ấp đến. Huyền nhận được tin mình bị ung thư xương và hiện tại đã di căn tới phổi. Cơ thể cô lại phải chịu đau đớn một lần nữa. Gia dình Thanh Huyền cũng đã kiệt quệ sau lần tai nạn trước, hiện đang rất khó khăn. Huyền phải thay máu và truyền hóa chất để mong giành giật lại sự sống.

Với tinh thần tương thân tương ái, những ngày qua, cộng đồng những người yêu Vovinam và võ thuật đã chia sẻ trường hợp của Thanh Huyền để cô có thể nhận được sự chung tay, giúp đỡ của tất cả mọi người. Hiện tại, bạn đọc của VoThuat.vn có thể ủng hộ Ngô Thị Thanh Huyền bằng cách chuyển khoản vào một trong những cá nhân dưới đây:

HOÀNG THỊ LAN
SĐT: 0374362856
STK: 19024136884023 – Techcombank chi nhánh Bắc Giang.

BÙI TUẤN ĐẠT
SĐT: 0985555836
STK: 03145129001 – TP Bank (Tien Phong Bank) chi nhánh Phạm Hùng.

VoThuat.vn

languarr