Vừa chuyển sang giải đấu mới, Erick Silva đã phải đấu với đồng nghiệp

loading...

Chỉ vài ngày sau khi được công bố đã kí hợp đồng với với Bellator, cựu võ sĩ của UFC Erick Silva được thông báo sẽ đối đầu với người bạn đồng nghiệp cũ tại đấu trường lớn nhất hành tinh, đó là Lorenz Larkin.

Silva sẽ bước vào thế chỗ Yaroslav Amosov do võ sĩ này bị dính chấn thương, trận đấu với Larkin sẽ nằm trong  khuôn khổ của Bellator Welterweight World Grand Prix (dự bị) tại Bellator 207 vào ngày 12 tháng 10, địa điểm Mohegun Sun Arena, Uncasville, Connecticut, Hoa Kỳ. Thông tin trên đã được trang MMA Fighting đăng tải sau khi được xác nhận từ kênh ESPN.

Silva (20-9-1) đã nói lời chia tay với UFC vào năm , trước khi đến với Bellator, võ sĩ này cũng kịp dành một chiến thắng submission trước  Nick Barnes tại sự kiệnLegacy Fighting Alliance hôm tháng 7 vừa rồi. Từ năm 2012 đến nay, võ sĩ 34 tuổi này đang có thành tích 7 thắng 8 thua trong lồng bác giác, tuy để thua khá nhiều nhưng võ sĩ này vẫn có một lượng khá đông người hâm mộ theo dõi bởi lối đánh hấp dẫn, chỉ có 3 trận trong số 15 trận gần đây nhất anh phải nhờ đến bảng điểm của trọng tài để quyết định thắng thua.

Lorenz Larkin nhỏ hơn Silva 2 tuổi, sau khi chuyển từ UFC sang Bellator, võ sĩ này đã để thua 2 trận liên tiếp cho đến khi có được chiến thắng đầu tiên bằng tính điểm trước Fernando Gonzalez hồi đầu năm. “The Monsoon” có thành tích 19-7 (1 NC), với một số trận thắng đáng chú ý trước Neil Magny, Jorge Masvidal, Santiago Ponzinibbio, và Robbie Lawler (ở hạng 185 pounds).

Võ sĩ chiến thắng vào ngày 12 tháng 10 sắp tới sẽ giành được chiếc vé cho vòng tứ kết của Bellator Welterweight World Grand Prix field nếu một trong số 8 võ sĩ chính tham gia vòng tứ kết phải rút lui vì bất cứ lí do gì.

Minh Triết

languarr