Vừa hạ Tony Ferguson, Charles Oliveira đã bay ngay về quê nhà để làm 1 việc ý nghĩa

(Vothuat.vn) – Tay đấm nổi tiếng ở UFC, Charles Oliveira vừa có hành động ý nghĩa tại quê nhà, Brazil. 

Charles Oliveira đã khép lại năm 2020 bằng những thành tích tuyệt vời khi anh có kết quả bất bại trong cả 2 lần thượng đài với Kevin Lee và mới đây là Tony Ferguson.

Đáng chú ý, sau chiến thắng ở sự kiện UFC 256 vừa qua, tay đấm 31 tuổi đã nhanh chóng trở về quê nhà Brazil để làm từ thiện, hỗ trợ cho những hộ gia cư đang gặp khó khăn về kinh tế do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Charles Oliveira bay về quê nhà Brazil để thực hiện các hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ người dân còn khó khăn tại đất nước Nam Mỹ.

Theo thống kê, Charles Oliveira đã chuyển tổng cộng 500 gói hàng cứu trợ, bao gồm thức ăn và nhu yếu phẩm cho những người nghèo ở quê nhà. Anh cũng bày tỏ niềm hạnh phúc vì mình có thể làm được những điều ý nghĩa, hỗ trợ phần nào cho các đồng hương Brazil đang gặp khó khăn.

Về thành tích trong sự nghiệp, Charles Oliveira đã có tổng cộng 39 lần thượng đài, giành 30 chiến thắng, để thua 8 trận và rất nhiều lần nhận được danh hiệu “Màn trình diễn xuất sắc nhất” (Performance of The Night) được trao tặng bởi Ban tổ chức UFC.

Xem video tài năng của Charles Oliveira: 

Phi Yến


Tin liên quan: