‘Vua Muay Thai’ Saenchai tung đòn headkick khiến đối thủ bất tỉnh

Tại sự kiện Thai Fight diễn ra vào ngày 27/1 vừa qua, ở hiệp thứ 3 của trận đấu, Saenchai tung đòn headkick khiến đối thủ Henrique Muller choáng váng và nằm gục trên sàn đấu.

Trận đấu giữa Saenchai và Henrique Muller (Brazil) thuộc hạng cân Super lightweight. Võ sĩ Thái Lan tỏ ra bất lợi về chiều cao hơn so với đối thủ, tuy nhiên trên sàn đấu, đẳng cấp của Saenchai đã lên tiếng.

Bước vào hiệp 1, Henrique tự tin nhập cuộc, chủ động tấn công Saenchai ngay từ đầu. Tuy nhiên, những đòn đánh của anh tỏ ra yếu ớt và không tạo ra nhiều khó khăn đối với “vua Muay Thai”. Trong khi đó, Saenchai dần bắt nhịp trận đấu và tấn công dồn dập. Dù thấp người nhưng anh cực kỳ nhanh nhẹn và ra đòn đầy sức mạnh. Điều đó gây ra cho Muller vô vàn khó khăn.

Đòn headkick của Saenchai khiến đối thủ bất tỉnh.
Đòn headkick của Saenchai khiến đối thủ bất tỉnh.

Ở hiệp 2, thế chủ động trên sàn đấu vẫn thuộc về Saenchai. Những đòn phan ống, quét trụ và chỏ gối được tay đấm Thái Lan kết hợp nhuần nhuyễn. Một trong số các pha ra đòn đó đã khiến Muller nằm sàn ở cuối hiệp hai.

Saenchai sau trận đấu.

Và điều gì đến cũng phải đến khi đầu hiệp 3, Saenchai tung ra đòn headkick tuyệt đẹp và đầy sức mạnh khiến Henrique Muller bước đi loạng choạng trên sàn đấu và nằm gục ngay sau đó. Chiến thắng knock-out hoàn toàn thuyết phục thuộc về vị “vua Muay Thai”.

https://youtu.be/j0oOF5bwEdI

Võ Đạt