Vừa tuyên bố trở lại thi đấu, Daniel Bryan đã ‘ăn hành’ ngập mặt

Tin vui cho NHM của Daniel Bryan là đô vật này sẽ chính thức trở lại thi đấu. Tin không vui dành cho những người này, đó là thần tượng của họ vừa bị hạ đo ván.

Đã không còn là tin đồn, trong show Smackdown tuần này, Daniel Bryan đã thông báo về việc trở lại thi đấu của mình. Theo ngôi sao 36 tuổi này cho biết, anh đã được các bác sỹ kiểm tra và phê duyệt cho việc trở lại.

Trước đó Daniel Bryan từng tuyên bố sẽ giải nghệ vì những chấn thương ở đốt cổ và cột sống có thể khiến anh bị liệt trong phần đời còn lại nếu tiếp tục thi đấu. Tuy nhiên sau hơn 1 năm nỗ lực điều trị và đàm phán với WWE, thì cựu vô địch hạng cân nặng này đã hoàn thành tâm nguyện của mình, đó là trở lại võ đài thi đấu.

Đáng tiếc là sau khi thông báo tin vui không lâu, thì chính Daniel Bryan đã phải rời sàn đấu bằng cáng. Cụ thể trong phân đoạn cuối của show Smackdown, DB với tư cách là người quản lý show đã đưa ra thông báo sa thải đối với Sami Zayn và Kevin Owens vì hành động tấn công đối với người đồng cấp Shane McMahon vào tuần trước. Quá tức giận trước thông báo này, Sami Zayn và Kevin Owens đã quyết định tấn công DB và rời khỏi võ đài.

Với động thái này, gần như chắc chắn trận đấu đánh dấu sự trở lại của DB sau một thời gian vắng bóng sẽ là trước Sami Zayn và Kevin Owens. Nhiều khả năng người sẽ đánh cặp với anh tại WrestleMania năm nay đó chính là Shane McMahon.

https://www.youtube.com/watch?v=uItSLgCZdUQ

Xuân Anh

loading...

languarr