White tự tin đưa Lesnar trở lại UFC ngay trong năm

Chủ tịch UFC – Dana White dường như đang rất tự tin trong việc thuyết phục Brock Lesnar trở lại Octagon thi đấu.

Như đã đưa tin vào Chủ Nhật tuần này, Brock Lesnar đã bất ngờ có một buổi gặp mặt với chủ tịch UFC – Dana White. Điều này đang khiến lãnh đạo của WWE cực kỳ tức giận, vì đáng ra Lesnar sẽ phải có mặt tại sự kiện Elimination Chambers cùng thời điểm để đối mặt với đối thủ tiếp theo của mình là Roman Reigns.

Cũng vì điều này, mọi kế hoạch về sự xuất hiện của ngôi sao 40 tuổi này trong show RAW sau đó một ngày đều đã bị WWE hủy bỏ. Thay vào đó đội ngũ kịch bản WWE cũng đã duyệt ngay một phần độc thoại để thông qua Roman Reigns chỉ trích thẳng mặt thái độ đi đêm của Lesnar với UFC.

Với Lesnar, những lệnh trừng phạt mà WWE dành cho anh vào thời điểm này dường như cũng chẳng còn nhiều ý nghĩa vì hợp đồng giữa anh và công Wrestling số 1 thế giới này sẽ hết hạn ngay sau khi WrestleMania 34.

Dường như viễn cảnh Lesnar chia tay WWE để trở lại UFC thi đấu sẽ sớm trở thành hiện thực, khi trong cuộc phỏng vấn mới đây chủ tịch Dana White đã nói rằng: “Rất tốt, mọi chuyện đang diễn ra rất tốt” khi được hỏi về quá trình đàm phán với Lesnar.

Sự trở lại UFC của Lesnar lần này cũng đang vấp phải rất nhiều chỉ trích, vì trong lần tái xuất trước đây tại Octagon, Lensar từng bị phát hiện dùng chất cấm ở UFC 200. Bên cạnh đó thái độ khinh thường NHM của ngôi sao này cũng là một điểm trừ khá lớn dành cho anh trong kế hoạch trở UFC lần này.

Xuân Anh

languarr