WWE dậy sóng vì Lesnar

Đang có hai luồng ý kiến về việc có nên để Brock Lesnar tham dự sự kiện Summer Slam năm nay hay không.

Hunt bất bình vì UFC quá ưu ái Lesnar

Jones và Lesnar thoát án phạt của UFC

Theo kế hoạch cho đến thời điểm hiện tại của WWE, Brock Lesnar sẽ góp mặt tại sự kiện Summer Slam với cuộc đối đầu cùng Randy Orton, một trong những ngôi sao ra mắt WWE cùng thời điểm với Lesnar trong quá khứ.3a2

Về mặt ý tưởng, đây là trận đấu rất đáng để chờ đợi khi Lesnar đại diện cho mẫu đô vật có sức mạnh cực khủng, còn Orton là mẫu đô vật có trình độ kỹ thuật thuộc hàng bậc nhất tại WWE.

Tuy nhiên với sự cố Lesnar bị Ủy Ban Phòng Chống Doping của Mỹ (USADA) phát hiện dương tính với chất clomiphene, loại hormone được dùng để giữ testosterone trong cơ thể VĐV, một phần ý kiến từ các thành viên cấp cao của WWE cho rằng nếu để Lesnar tiếp tục thi đấu tại Summer Slam thì sẽ tạo một tiền lệ không tốt đối với các ngôi sao khác. Điển hình trước Lesnar, WWE đã thẳng tay đình chỉ Roman Reings trong 30 ngày vì vi phạm các điều lệ về việc sử dụng chất kích thích của công ty. Đó là chưa kể đối tượng khán giả của WWE khá rộng, trong số đó lượng fan nhí là rất lớn.

Ở ý kiến ngược lại, nhóm tán đồng việc tiếp tục để cho trận đấu giữa Lesnar và Orton diễn ra cũng đã đưa ra một lý do khiến nhiều người phải suy nghĩ. Đó là số tiền mà WWE đã ký hợp đồng với Lesnar. Cụ thể từ đầu năm, WWE đã ký với Lesnar một bản hợp đồng bán thời gian siêu khủng. Trong đó Lesnar chỉ tham dự vài sự kiến lớn của WWE, nhưng số tiền mà anh kiếm được tổng cộng là 3 triệu USD. Do đó nếu Lesnar không xuất hiện tại Summer Slam lần này, một trong 4 sự kiện lớn nhất năm của WWE (bên cạnh Wrestlemania, Money In The Bank, Royal Rumble), thì chắc chắn WWE sẽ chịu tổn thất không nhỏ.

Liệu trận đấu giữa Lesnar và Orton có thể diễn ra như dự kiến? Hãy chờ xem.

Xuân Anh

loading...

languarr