WWE hủy bỏ kế hoạch cho chiếc cặp MITB danh cho tag-team

Kế hoạch đẩy mạnh việc phát triển nội dung tag-team, và khởi đầu sẽ bắt nguồn từ sự kiện Money in the Bank đang được WWE tạm thời hoãn lại.

Sự kiện Money in the Bank là một sự kiện rất đặc biệt, khi các trận đấu trọng điểm đều được thực thông qua hình thức Ladder Match. Theo đó, một chiếc vali được treo trên cao và bất kỳ đô vật nào giành được sẽ được quyền tranh đai vô địch bất cứ lúc nào mà họ muốn.

Cách đây không lâu đã xuất hiện thông tin về việc lãnh đạo WWE đang cân nhắc đem đến chút thay đổi cho sự kiện Money in the Bank lần này. Cụ thể thay vì chỉ giới thiệu những nhân tố được xem là trọng yếu của công ty trong 1 đến 2 năm tiếp theo, WWE dự định sẽ tổ chức một trận MITB dành cho tag-team.

Đây là điều hoàn toàn có thể hiểu được, khi số lượng đô vật tại WWE đang tăng lên từng ngày, và rất khó để họ có được đất diễn nếu cứ thi đấu đơn lẻ. Với hướng đi này, WWE sẽ có thể tận dụng tối đa tài năng của rất nhiều team đình đám hiện tại như The Authors of Pain, The New Day,… và trong tương lai có thể sẽ là Sanity, Undisputed Arena,….

Tuy nhiên theo nhiều nguồn tin, WWE đã quyết định hủy bỏ kế hoạch này và sẽ không trận Ladder Match dành cho các tag-team vào ngày 17/06 tới đây.

Xuân Anh

loading...

languarr