WWE mở cửa với người đồng tính

loading...

Giám đốc điều hành của WWE, Stephanie McMahon khẳng định giải đấu này sẽ rộng cửa hơn với những đô vật đồng tính trong tương lai.

Vụ võ sĩ Jiu – jitsu giết người: Phá án từ tờ vé số

Võ sĩ Boxing ăn mừng chiến thắng theo phong cách CR7

Tuy chỉ là ngành biểu diễn, nhưng với tính chất đối kháng giữa những đô vật khổng lồ, Wrestling luôn là một biểu tượng của sức mạnh cơ bắp. Với những công ty có quy mô lớn như WWE, thì việc giữ vững hình tượng này cho các đô vật của mình là điều hết sức quan trọng, và do đó những vấn đề về đồng tính luôn rất tối kỵ ở giải đấu này.3a1

Mặc dù vậy trong thời gian gần đây, WWE cũng đã có cái nhìn thoáng hơn về cộng đồng những người đồng tính. Điển hình đó là đô vật Darren Young sau một thời gian dài bị dè bỉu vì công khai giới tính của mình thì trong vài tháng trở lại đây đã được sử dụng và xuất hiện nhiều hơn trên sóng truyền hình của WWE.

Chưa dừng lại ở đó, Stephanie McMahon cũng đã tiết lộ một kế hoạch mới để có thể tiếp cận gần hơn với cộng đồng LGBT. Cụ thể vị giám đốc điều hành của WWE đã cho biết: “Chúng tôi không kì thị những con người LGBT và sẽ kết hợp họ vào những story trong tương lai gần.

Chúng tôi đã có những định hướng rõ ràng về vấn đề nhạy cảm này từ những lời nói, hành động. Tôi tin hoàn toàn có thể làm tốt được vấn đề này”.

15 khoảnh khắc đẹp của Darren Young:

Xuân Anh

languarr